(Vothuat.vn) – Jared Cannonier đang hướng mục tiêu phế truất nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya ở trận tranh đai vào tháng 7 tới.

Tại UFC 271 hồi tháng 2 vừa qua, Jared Cannonier (15-5 MMA, 8-5) đã có chiến thắng TKO đầy ấn tượng trước Derek Brunson. Cùng đêm đó, nhà đương kim vô địch hạng trung Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC) cũng có chiến thắng trước Robert Whittaker để tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu mà mình đang nắm giữ.

Theo các nguồn tin uy tín, Israel Adesanya đang trong quá trình đàm phán tìm đối thủ ở trận bảo vệ danh hiệu tiếp theo của mình và Jared Cannonier là ứng viên nhiều khả năng sẽ có cơ hội thách thức The Last Stylebender.

Jared Cannonier là ứng viên hàng đầu cho suất tranh đai hạng trung tiếp theo.
Jared Cannonier là ứng viên hàng đầu cho suất tranh đai hạng trung tiếp theo.

Chia sẻ về nhà đương kim vô địch, Jared Cannonier thể hiện sự tự tin của bản thân.

“Tôi là người tiếp theo. Izzy cũng là một người kiệm lời. Theo những gì tôi thấy, anh ấy có quyền lựa chọn và anh ấy đã chọn tôi như thể tôi là một loại Pokémon hay thứ gì đó tương tự (cười).” The Schmo dẫn lời Jared Cannonier.

“Này anh bạn, nếu có thể làm gì để bước vào đó và giành lấy danh hiệu. Tôi sẽ mặc trang phục Pikachu và đến đó để gây chấn động thế giới.”

“Tôi chắc chắn sẽ làm được,” The Killa Gorilla tiếp tục. Chúng tôi sẽ biến ‘Izzy’ Adesanya thành ‘Easy’. Nó sẽ là ‘Easy’ Adesanya.”

Một số nguồn tin khẳng định cuộc chiến tiềm năng trên sẽ diễn ra vào tháng 7 tại UFC 277 với địa điểm là quê hương của Jared Cannonier ở Dallas, Texas. Võ sĩ 38 tuổi người Mỹ tin rằng đó là thời điểm hoàn hảo để anh trở thành nhà vô địch thế giới.

“Đó là thời điểm hoàn hảo cho tôi,” Cannonier nói. “Chặt đầu anh ta và đưa nó cho những người hâm mộ có mặt ở đó.”

Vẫn chưa có thông tin chính thức về cặp đấu này nhưng dự kiến UFC sẽ sớm đưa ra thông báo xác nhận.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link