Belal Muhammad: “Mọi người cứ nghĩ Khamzat Chimaev là nhân vật trong Marvel”

(Vothuat.vn) – Belal Muhammad đang khá hứng thú trước viễn cảnh so tài với Khamzat Chimaev trong cuộc đụng độ tới. 

Sau chiến thắng trước Gilbert Burns ở sự kiện UFC 273, Khamzat Chimaev hiện đã thăng tiến lên vị trí thứ 3 ở BXH hạng cân bán trung (Welterweight), chỉ còn đứng sau Leon Edwards và Colby Covington.

Tuy nhiên, Belal Muhammad cho rằng tay đấm Thụy Điển không thực sự quá xuất sắc và muốn thách đấu với Chimaev trong thời gian tới.

Cụ thể, Belal Muhammad bày tỏ: “Trong mắt tôi, Khamzat Chimaev cũng chỉ là con người và đó là lý do tôi muốn đấu với anh ta. Tôi thấy anh ấy là 1 tay đấm tuyệt vời, hiện vẫn chưa biết mùi thất bại và vẫn còn khá trẻ. 

Belal Muhammad muốn so tài với Khamzat Chimaev.

Mọi người thường nghĩ Khamzat Chimaev như robot hay 1 nhân vật trong Marvel, người chỉ cần bước ra và chạm nhẹ là đối thủ sẽ gục. Không phải như thế, tất cả chúng tôi cũng chỉ là con người, cũng biết đổ máu. 

Khamzat Chimaev được đánh giá khá cao nhưng với tôi thì không. Gặp anh ta, tôi sẽ nói thẳng rằng: ‘Này anh bạn à, anh vẫn là 1 tay đấm giỏi, người có thể hạ gục bất cứ ai ở hạng cân này nhưng ngoại trừ với tôi nhé‘”.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 10 trận đấu trong sự nghiệp, trong đó có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Xem video Khamzat Chimaev luyện tập cho sự kiện UFC 273: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link