Chủ tịch UFC Dana White lên tiếng sau tin đồn Khamzat Chimaev giải nghệ

(Vothuat.vn) – Sau bài đăng trên Instagram, nhiều tin đồn về việc Khamzat Chimaev cân nhắc giải nghệ đã rộ lên buộc Chủ tịch UFC Dana White phải lên tiếng.

Khamzat Chimaev (9-0 MMA, 3-0 UFC) đã dành nhiều tháng qua để chống lại những biến chứng nghiêm trọng và kéo dài của COVID-19, thứ buộc anh 2 lần phải rút lui khỏi các trận đấu trong lịch trình với Leon Edwards. Trận đấu sau đó dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 3 tới tại Las Vegas nhưng đến nay Chimaev vẫn được xác nhận là không kịp để trở lại.

Mới đây Khamzat Chimaev đã đăng tải một thông điệp khó hiểu trên Instagram khiến người hâm mộ lo lắng về khả năng võ sĩ người Thụy Điển đang cân nhắc giải nghệ.

Bài đăng khó hiểu của Khamzat Chimaev. Ảnh chụp màn hình.
Bài đăng khó hiểu của Khamzat Chimaev. Ảnh chụp màn hình.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ con đường mà tôi đã chọn trong môn thể thao này. Nó có thể làm bạn khó chịu, nhưng trái tim và cơ thể của tôi cho biết tất cả mọi htứ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm của mình @allstarsgymsweden [Allstars Training Center] 🙏🏼. Tôi muốn nói một lời cảm ơn rất lớn đến các bạn @UFC 🙏🏼.”

Thông tin rộ lên buộc Chủ tịch UFC Dana White phải lên tiếng giải thích.

Khamzat Chimaev vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau khi nhiễm COVID-19.
Khamzat Chimaev vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau khi nhiễm COVID-19.

“Khi anh ấy đến đây, các bác sĩ đã chăm sóc cho anh ấy và họ cho anh ấy dùng prednisone, một loại steroid quái quỷ đầy khó chịu. Vì vậy, anh ấy đang sử dụng prednisone, uống thứ này và nghỉ ngơi để cho cơ thể hồi phục. Anh ấy đã bắt đầu tập luyện vào ngày hôm nay, cảm thấy như c***t, và có chút xúc động khi đăng điều đó.” Dana White chia sẻ với John Morgan của MMA Junkie.

“Đáng lẽ anh ta không nên tập luyện, nhưng bạn biết đấy, anh chàng này là một con quái thú. Anh ta muốn chiến đấu mỗi cuối tuần, và bây giờ anh ta thậm chí không thể tập luyện, vì vậy anh ta có hơi xúc động khi đăng thứ đó, nhưng anh ta không bỏ cuộc.”

Vào thứ bảy tuần rồi, người quản lý của võ sĩ gốc Chechnya đã gửi lời cảm ơn UFC đã giúp võ sĩ 26 tuổi hồi phục và đặt mục tiêu trở lại vào tháng 6. Thông tin đó cũng được chính Chủ tịch UFC Dana White xác nhận. Khamzat Chimaev cũng đã nhắc đến Neil Magny trong một loạt các tweet đã bị xóa như là một đối thủ tiềm năng cho cuộc chiến tiếp theo.

Nam Thành


Tin liên quan: