Khỏi COVID-19, Khamzat Chimaev nhắm thời điểm trở lại

loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev dường như đã sẵn sàng trở lại sau những biến chứng nghiêm trọng bởi COVID-19.

Khamzat Chimaev (9-0 MMA, 3-0 UFC) đã dành nhiều tháng qua để chống lại những biến chứng nghiêm trọng và kéo dài của COVID-19, thứ buộc anh 2 lần phải rút lui khỏi các trận đấu trong lịch trình với Leon Edwards. Trận đấu sau đó dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 3 tới tại Las Vegas.

Những biến chứng của COVID-19 của võ sĩ người Thụy Điển nguy hiểm đến mức đội của anh đã phải liên hệ với UFC để được trợ giúp bởi các dịch vụ chăm sóc y tế hạng nhất. Có  vẻ như sự hỗ trợ đó đã đem đến hiệu quả khi Chimaev đang trở lại mạnh mẽ. Thông tin được chính võ sĩ có biệt danh Borz xác nhận thông qua Instagram.

Khamzat Chimaev cảm ơn Dana White và UFC.
Khamzat Chimaev cảm ơn Dana White và UFC.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Dana White và UFC. Họ đã giúp tôi có được sự điều trị y tế và chăm sóc đẳng cấp hàng đầu. Cảm ơn các bạn và tôi rất biết ơn để được gặp lại vào tháng 6.”

Khamzat Chimaev bước vào lồng bát giác lần gần nhất là vào tháng 9 năm ngoái, nơi anh hạ gục Gerald Meerschaert trong một trận đấu chỉ kéo dài 17 giây. Võ sĩ gốc Chechnya dường như không muốn chờ đợi lâu để chiến đấu trở lại. Chimaev đã đưa ra lời cảnh báo cho Neil Magny (24-8 MMA, 17-7 UFC), người cách đây vài tuần đã nói rằng anh muốn đấu với Chimaev sau thất bại trước Michael Chiesa tại sự kiện chính của UFC on ESPN 20 vào tháng Giêng.

“Hãy sẵn sàng vào tháng 6, tôi sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa một người Chechnya trong lồng và bên ngoài là như thế nào.” Võ sĩ sinh năm 1994 đáp trả Neil Magny trên Twitter.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr