(Vothuat.vn) – Dustin Poirier sẵn sàng chấp nhận tái đấu Conor McGregor sau khi đã hạ gục võ sĩ người Ireland tại UFC 257.

Dustin Poirier đã có chiến thắng knockout trước Conor McGregor tại UFC 257 hồi tháng Giêng vừa qua tại chuỗi sự kiện trên Đảo quyết đấu (Fight Island). Chiến thắng đó được coi là màn trả thù ngọt ngào của võ sĩ người Mỹ sau thất bại ngay hiệp một trước chính McGregor hồi năm 2014 tại UFC 178.

Với việc Khabib Nurmagomedov vẫn chưa có ý định thay đổi quyết định nghỉ hưu, chiếc đai hạng nhẹ đang ở rất gần với Dustin Poirier. Với Conor McGregor, sau thất bại tại UFC 257, anh đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các ứng viên hàng đầu.

Dustin Poirier hạ gục Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier hạ gục Conor McGregor tại UFC 257.

Bất chấp cơ hội mỏng manh đó, The Notorious vẫn hướng tới một cuộc tái chiến với Dustin Poirier mà anh kỳ vọng có thể diễn ra vào mùa hè này. Mới đây trên podcast Joe Rogan, Dustin Poirier đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành.

“Chúng tôi chỉ đang cố gắng đạt được một thỏa thuận phù hợp.”

“Đây sẽ là một cuộc chiến lớn. Anh ta hạ gục tôi, tôi hạ gục anh ta. Một cuộc chiến thứ 3.”

“Chắc chắn là một trong những cuộc chiến lớn nhất năm nay, cũng có thể là mọi thời đại.”

“Tôi không trực tiếp bàn điều kiện với họ.” Poirier nói thêm. “Họ liên hệ với quản lý của tôi, Rob Roveta. Chúng tôi cố gắng đặt mình vào vị trí tốt nhất để bàn điều kiện với họ.”

Dustin Poirier xác nhận đang đàm phán với Conor McGregor về cuộc chiến thứ 3.
Dustin Poirier xác nhận đang đàm phán với Conor McGregor về cuộc chiến thứ 3.

Dustin Poirier tin rằng một cuộc chiến thứ 3 với Conor McGregor sẽ đem đến rất nhiều tiền.

“Tôi nghĩ cuộc chiến thứ 3 rất có ý nghĩa và mang lại rất nhiều tiền. Vì vậy, chúng tôi chỉ đang cố gắng có được một thỏa thuận phù hợp và xem khung thời gian là lúc nào.”

“Đối với một người đàn ông như Conor, bạn muốn có người hâm mộ ở đó, ngay cả khi nó có giới hạn.”

“Hiện giờ, tại Apex, nơi họ đang thiết lập ở Mỹ, rõ ràng là không có khán giả. Vậy bạn thực hiện điều đó ở đâu? Và khung thời gian là lúc nào?”

Nói về danh hiệu hạng nhẹ hiện vẫn thuộc về Khabib Nurmagomedov, Dustin Poirier tin rằng Conor McGregor chưa phù hợp để bước vào cuộc chiến tranh đai.

“Không! Tôi không nghĩ anh ấy nên chiến đấu cho một danh hiệu, Conor đã vắng mặt quá lâu.”

“2 trong 3 trận đấu gần nhất của anh ấy ở hạng nhẹ, anh ấy đã thua. Vì vậy, bạn không thể đưa anh ta vào đó để tranh giành chiếc đai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr