loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây, huyền thoại boxing hạng nặng Lennox Lewis đã lên tiếng về cuộc tái đấu rất được quan tâm cùng Mike Tyson.

Cụ thể, Lewis cho biết anh sẽ xem xét một cách nghiêm túc về việc trở lại võ đài để đối đầu lần 2 với “Võ sĩ thép”, nếu đó là điều được mọi người quan tâm.

Tyson và Lewis trong cuộc đối đầu vào năm 2002.

“Nếu cộng đồng muốn trận đấu đó thì chắc chắn chúng tôi có thể thảo luận.” – Nhà cựu vô địch tuyệt đối của hạng nặng nói với TMZ Sports.

Vào tháng Sáu năm 2002, Lewis đã hạ knockout Tyson sau 8 hiệp so găng tại Tennessee, nước Mỹ để bảo vệ thành công các đai vô địch WBC, IBF, IBO và The Ring. Trước trận đấu trên huyền thoại người Mỹ từng đe dọa sẽ “ăn thịt những đứa con của Lewis”, dù vậy nhà vô địch trẻ nhất lịch sử của hạng nặng đã không thể hiện được nhiều điều trên võ đài.

Sau màn tái xuất thành công cùng Roy Jones Jr vào tháng Mười Một năm 2020, Tyson cũng từng khẳng định anh muốn trở lại sàn đấu một lần nữa trong năm 2021. Dù vậy, “người đàn ông xuất chúng nhất hành tinh” chưa làm rõ đối thủ cụ thể của mình, và liệu đó có phải là Lewis đang ở tuổi 55?

Những nhà vô địch ngày xưa giờ đã ở độ tuổi U50.

“Mãnh sư” của nước Anh không tham gia một trận đấu chuyên nghiệp nào kể từ thời điểm 2003, sau khi võ sĩ này đánh bại Vitali Klitschko. Nhưng Lewis cũng thừa nhận anh sẽ xem xét việc trở lại để so tài cùng Tyson một lần nữa, trong một tình huống thuận lợi.

“Tôi cũng chưa biết. Không có điều gì ép buộc tôi phải trở lại võ đài vào lúc này. Mọi người sẽ muốn chứng kiến trận đấu đó, nhưng tôi không chắc.” – Lewis phát biểu một cách thận trọng.

Top 10 pha knockout của Lennox Lewis:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr