(VoThuat.vn) – Nhà tổ chức Eddie Hearn có những phát biểu về trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.

Hearn cho rằng cuộc đại chiến giữa hai nhà vô địch người Anh chắc chắn sẽ diễn ra, và Fury sẽ hứng chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Bất chấp nghi ngờ từ “Vua Gypsy”, người đứng đầu Matchroom quả quyết những thỏa thuận sẽ sớm hoàn tất, và trận đấu sẽ được công bố trên truyền thông trong vài tuần tới.

Joshua vs Fury là trận chiến rất đáng chờ đợi trong năm 2021.

Có thể, Fury đang muốn có một “trận đấu khởi động” trước cuộc so tài cùng Joshua. Đây là một ý tưởng hợp lý của nhà vô địch WBC, dù vậy mọi chuyện còn tùy thuộc vào quyết định của những người tổ chức ở Top Rank.

Top Rank sẽ phải mất một số tiền không nhỏ để tìm đối thủ cho Fury, giúp võ sĩ này “làm nóng bản thân”. Trong 2 cuộc thượng đài trước trận đấu với Deontay Wilder, Fury chỉ phải đối mặt với những cái tên ở đẳng cấp thấp hơn mình là Tom Schwarz và Otto Wallin.

Hiện tại, chủ nhân danh hiệu WBC vẫn hoài nghi về tính khả thi ở cuộc đối đầu giữa bản thân với Joshua. Tất nhiên, điều này khiến Hearn không hề hài lòng.

“Matchroom và Joshua mất 2 tháng gần đây nhằm cố gắng đạt được một thỏa thuận chỉ để làm trò cười? Thời điểm của Fury đang đến, anh ta sẽ có được điều mà mình mong ước, trận đấu này sẽ sớm diễn ra. Và chỉ có một người giành chiến thắng, tôi chắc chắn như vậy.” 

Hearn quả quyết rằng “Vua Gypsy” sẽ sớm được so tài cùng AJ.

Trong cuộc phỏng vấn với ESPN hồi giữa tuần, Fury cho rằng Joshua không muốn đấu trên diễn ra. Nhà vô địch 32 tuổi khẳng định AJ sợ phải đối mặt với mình trên võ đài. Hearn lập tức lên tiếng về điều này:

“Chúng tôi đang làm tất cả những gì mình có thể để trận đấu được diễn ra. Nó sẽ trở thành hiện thực. Fury sẽ có cơ hội tranh tài cùng Joshua. Và anh ta sẽ thất bại, Joshua sẽ là ông vua tuyệt đối ở hạng nặng.

Ở giao kèo này [Joshua vs Fury], chúng tôi và Top Rank đã mất nhiều tuần để có thể hoàn thành mọi thứ. Sẽ tốn thời gian. Có một điều mà tôi có thể hứa với các bạn. Dựa vào những lời nói của Fury, anh ta sẽ có trận đấu của mình. Phía chúng tôi cảm thấy rất vui vẻ. Dù vậy, tôi không thể điều khiển được lời nói và hành động của Fury.” – Hearn phát biểu trên IFL TV.

Tyson Fury – Đỉnh cao của một người đàn ông:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr