loading...

(VoThuat.vn) – Trận đại chiến vào mùa hè giữa Anthony Joshua cùng Tyson Fury đang đến gần. Và mới đây, AJ đã có những lời nhắn gửi đến đối thủ đồng hương.

Hiện tại, cuộc đàm phán giữa hai ngôi sao người Anh đã có những tiến triển đáng kể và một công bố chính thức sắp sửa được đưa ra.

Joshua đang rất nóng lòng đọ sức cùng Fury.

Vào thứ Ba tuần này, Joshua đã có những cập nhật về trận đấu trên Twitter: “Một cuộc gặp gỡ khác với 258 Management. Họ nói với tôi rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Họ sẽ thông báo các tin tức mới nhất với Eddie [Hearn], và các bạn sẽ nghe nó từ tôi sớm thôi. Tôi cố gắng không đưa những thông tin sai lệch.

258 Management là một đội tuyệt vời, tôi đã làm việc với họ từ lúc chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Họ vẫn đang nỗ lực trong việc đàm phán, cập nhật các thông tin về mọi thứ và về tôi. Chúng tôi muốn trận đấu diễn ra vào một ngày trong tháng Sáu. Vậy nên, nếu Fury nghiêm túc (tôi nghĩ vậy), anh ta sẽ biết phải đến đâu để so tài với ông trùm.

Tôi đã sẵn sàng hướng đến cuộc chiến. Tất cả những gì tôi muốn là thi đấu. Thật không thể chờ đợi để được trở lại võ đài.”

Nhà vô địch thực thụ của hạng nặng sẽ được tìm ra vào mùa hè.

Về địa điểm cuộc so găng, Joshua nói thêm: “Bất cứ sự lựa chọn nào. Anh, Trung Đông, sau vườn nhà tôi, sau vườn nhà bạn. Tôi không bận tâm dù nó ở đâu. Tôi đã thật sự sẵn sàng, tôi muốn chiếc đai đó. Tôi muốn đấu cùng Fury, vậy nên tất cả các lựa chọn đều được để mở với tôi.” – Joshua chia sẻ với Sky Sports.

Những điều đáng chú ý về Anthony Joshua:

Anthony Oluwafemi Olaseni Joshua sinh ngày 15/10/1989 tại Watford, nước Anh. Những người quen thuộc với Joshua thường chỉ đơn giản gọi anh là AJ.

Võ sĩ hạng nặng 31 tuổi từng 2 lần trở thành nhà vô địch tổng hợp của thế giới sau khi đánh bại Wladimir Klitschko và Andy Ruiz Jr. Trong suốt 25 lần thượng đài cho đến hiện tại, Joshua thắng 24 trận (22 lần hạ gục đối thủ) và thua 1 trận trước Andy Ruiz giữa năm 2019. Những tay đấm có tiếng từng thất bại trước Joshua bao gồm Alexander Povetkin, Joseph Parker, Carlos Takam, Dillian Whyte… Lúc này, nhà vô địch người Anh đang nắm giữ các danh hiệu WBA (Super), WBO, IBF và IBO của hạng nặng.

Sau thời kỳ thống trị kéo dài của Klitschko, Joshua được cho là “truyền nhân” của huyền thoại người Ukraina. Và anh cũng tỏ ra xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ trên thế giới bằng những thể hiện của mình. Joshua có phong cách thi đấu rất linh hoạt, anh có thể trao đổi đòn tốt, di chuyển nhanh nhẹn để né tránh, rồi bất ngờ tung ra những cú đấm nặng ký để knockout đối thủ.

Lý giải về tài năng boxing của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr