loading...

(VoThuat.vn) – Kevin Lee cho rằng Dustin Poirier không phải đối thủ phù hợp cho lần thượng đài kế tiếp của Conor McGregor.

Theo MMAFighting, UFC 257 với trận đấu tâm điểm giữa Conor McGregor và Dustin Poirier thu hút đến 1,6 triệu PPV, cao thứ 3 lịch sử giải đấu. Sức hút cực lớn từ trận chiến này cùng khát khao phục thù của “gã điên” khiến chủ tịch Dana White lên kế hoạch tổ chức màn tái đấu vào Hè năm nay.

Lee đặt mục tiêu đấu McGregor vào cuối năm.

Trả lời phỏng vấn trên MMA Junkie, Kevin Lee cho rằng việc UFC tạo điều kiện cho McGregor là sai lầm. Thay vào đó, Lee cho rằng Nate Diaz mới đích thực là đối thủ phù hợp kế tiếp cho võ sĩ Ireland.

“Tôi biết UFC đang bàn bạc về khả năng để McGregor đối đầu Poirier một lần nữa. Điều đó thật ngu ngốc. Không có nhiều võ sĩ tái xuất sau khi bị hạ knock-out và lập tức giành chiến thắng ở trận tái đấu. Kiểu như ‘chúng ta có thể thôi việc nuông chiều McGregor không’, ý tôi là anh ta nhận được rất nhiều quyền lợi. Anh ta có thể có tất cả các trận đấu theo ý mình và được báo thù ngay lập tức. Trong khi tôi đã phải chờ đến 4 năm để đấu với Tony Ferguson.

Hãy để Nate Diaz đối đầu McGregor và vào cuối năm, tôi và anh ta có thể đụng độ nhau. Nghe có vẻ lý tưởng với tôi,” Lee cho hay.

“Gã điên” nóng lòng phục thù thất bại tại UFC 257.

Về phần McGregor, “Gã điên” khẳng định sẽ chuẩn bị tốt hơn cho lần gặp gỡ tiếp theo với “The Diamond”. “Sau những màn đấu vật và clinch, những cú đánh của tôi vẫn còn phong độ. Lần đầu tiên tôi thực hiện nó nên sẽ tiếp tục phát huy.

Trận đấu vừa rồi cũng là lần đầu tiên tôi không đi nặng giữa các hiệp. Lần đầu tiên nữa dành cho tôi, là tôi chắc chắn đang đi đúng đường. Bất chấp việc bại trận, tôi đang đi đúng con đường nâng cấp bản thân,” cựu vương UFC chia sẻ trên Instagram.

VoThuat.vn 


Tin liên quan:

languarr