Rafael dos Anjos: Cuộc chiến trong mơ với Conor McGregor sắp thành hiện thực

loading...

(Vothuat.vn) – Rafael dos Anjos đang đứng trước cơ hội để bước vào lồng bát giác chống lại đối thủ trong mơ của mình, Conor McGregor.

Conor McGregor và Rafael dos Anjos đã có thể gặp nhau vào năm 2016 tại UFC 196. Tuy nhiên cuộc chiến đã không thể diễn ra khi võ sĩ người Mỹ gốc Brazil buộc phải rút lui vì chấn thương. Nate Diaz đã thay thế RDA và khuất phục The Notorious sau 5 hiệp đấu bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Sau đó, Conor McGregor đã đòi lại món nợ trước Nate Diaz rồi giành chiếc đai hạng nhẹ từ tay Eddie Alvarez, người đã có được danh hiệu đó bằng cách đánh bại chính Rafael dos Anjos.

Conor McGregor thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257.
Conor McGregor thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257.

Giờ đây sau thất bại thảm hại trước Dustin Poirier tại UFC 257, Conor McGregor đã rớt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng ứng viên hạng nhẹ của UFC. Thứ hạng đó chỉ trên 1 bậc so với Rafael dos Anjos, và theo võ sĩ gốc Brazil cơ hội đấu McGregor đã gần hơn bao giờ hết.

“Anh ấy (McGregor) chọn các trận đấu cho mình, và một cuộc chiến với tôi sẽ luôn có ý nghĩa.” Dos Anjos chia sẻ trên AG Fight.

“Nó từng được lên lịch nhưng lại không thể diễn ra. Bây giờ mọi thứ tại hạng cân này đang xáo trộn, tôi nghĩ là khả năng kèo đấu này có thể xảy ra. Cậu ta còn vài lựa chọn khác như trận tái đấu với Nate Diaz hoặc Dustin Poirier. Nhưng cậu ta cũng chỉ xếp trên tôi 1 bậc trên bảng xếp hạng, cuộc chiến đang gần hơn bao giờ hết.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr