loading...

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn, ông bầu quyền lực tin rằng Billy Joe Saunders hoàn toàn có cơ hội để khuất phục nhà vô địch WBC và WBA super middleweight Canelo Alvarez.

Vào ngày 27 tháng 2 tới đây, Canelo Alvarez sẽ có màn bảo vệ đai WBC super middleweight trước Avni Yildirim. Nhận định về trận đấu sắp tới ở sân vận động Hard Rock ở Miami, Florida, ông bầu quyền lực Eddie Hearn cho hay:

“Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn vì Yildirim không hề sợ hãi. Cậu ấy sẽ bước lên võ đài, dành thời gian nghiên cứu đối thủ, khoảng 2 hoặc 3 hiệp, sau đó Joel Diaz sẽ nói với cậu ta rằng ‘đây rồi, giờ là thời điểm của cậu, hãy nắm bắt nó’. Và cậu ấy bắt đầu tấn công. Điều này rất mạo hiểm, nhưng thú vị.”

Yildirim sẽ là đối thủ đầu tiên của Canelo trong năm 2021.

Nếu vượt qua Yildirim, nhiều khả năng đối thủ kế tiếp của Canelo sẽ là Billy Joe Saunders, nhà vô địch WBO super middleweight. Trận thống nhất đai super middleweight dự kiến diễn ra vào ngày 8 tháng 5 và được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới (ngoại trừ Mexico) qua DAZN.

Dưới góc nhìn của Hearn, người đàn ông quyền lực của Matchroom Boxing tin rằng tay đấm đồng hương sở hữu mọi yếu tố để đánh bại đối thủ người Mexico.

“Từ lâu Saunders đã nói rằng cậu ấy sẽ đánh bại Canelo. Quả thật cậu ấy có thể khuất phục Canelo. Nếu có một ai trong hạng cân này có thể giành chiến thắng trước Canelo, tôi nghĩ người đó là Saunders. Cậu ấy có lối đánh riêng biệt, khả năng di chuyển và tính toán trong đầu.

Màn so găng được chờ đợi giữa 2 tay đấm hàng đầu thế giới.

Tôi nghĩ Saunders là người yếu thế hơn trong trận chiến với Canelo, song cậu ấy có thể sở hữu cơ hội tốt hơn bất kỳ ai để khuất phục Canelo vì có chút nổi loạn, không e dè một ai và là một tay đấm khó nhằn,” Hearn nhận định.

Sau trận chiến với Saunders, Canelo kỳ vọng có thể tiếp tục thượng đài vào tháng 9 và tháng 10. Caleb Plant được xem là đối thủ tiềm năng của tay đấm sinh năm 1990 khi đang sở hữu đai IBF super-middleweight.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr