(VoThuat.vn) – Billy Joe Saunders đã “bắn phát súng” đầu tiên trước trận chiến tiềm năng với Canelo Alvarez.

Billy Joe Saunders, nhà vô địch WBO super middleweight được cho rằng sắp có màn so găng đáng chú ý với Canelo Alvarez, tay đấm đang sở hữu đai WBC và WBA. Trận thống nhất đai super middleweight dự kiến diễn ra vào ngày 8 tháng 5 và được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới (ngoại trừ Mexico) qua DAZN.

Trận thống nhất đai super middleweight dự kiến diễn ra vào ngày 8 tháng 5.

Xuất hiện trên podcast The Pug và Copp Boxing Show, Saunders đã “bắn phát súng” đầu tiên trước trận chiến tiềm năng với Canelo, khi “hạ thấp” sự nghiệp của tay đấm người Mexico.

“Anh ta đã đánh bại những đối thủ vĩ đại, những con người đang bên sườn dốc sự nghiệp. Đội ngũ của anh ta rất giỏi trong việc chọn những đối thủ đang ở chặng cuối của sự nghiệp,” tay đấm người Anh cho hay.

Để cuộc chiến có thể xảy ra, Alvarez sẽ cần phải vượt ải Avni Yildirim trong trận bảo vệ đai WBC bắt buộc, dự kiến ​​tổ chức tại sân vận động Hard Rock ở Miami, Florida vào ngày 27 tháng 2.

Alvarez phải vượt ải Yildirim trước khi nghĩ đến màn so găng với Saunders.

“Tôi ghét nói về những trận đấu khi người ta đang có kế hoạch khác, bởi vì tôi nhớ khi đấu với Andy Lee, bọn họ nghĩ rằng họ sẽ đánh bại tôi và sau đó so găng với Gennadiy Golovkin. Điều đó đã không xảy ra.

“Canelo nên đối phó với Yildirim một cách thuyết phục. Hy vọng rằng trận đấu khép lại suôn sẻ,” Saunders chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan: