Victoria chia sẻ về áp lực khi làm em gái của 2 nhà vô địch ONE Championship

loading...

(Vothuat.vn) – Em gái của nhà vô địch hạng Atomweight nữ – Angela Lee và hạng Lighweight nam – Christian Lee, Victoria Lee bày tỏ về áp lực khi là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp trong gia đình nhà Lee. 

Là em gái của 2 nhà vô địch ONE Championship, Victoria nhận được khá nhiều kỳ vọng khi bước vào làng MMA chuyên nghiệp dù năm nay cô mới chỉ 16 tuổi.

Chia sẻ về áp lực đó, “ái nữ” nhà Lee cho biết: “Cả anh và chị tôi (Christian và Angela) đã cho tôi rất nhiều lời khuyên quý báu. Họ có rất nhiều kinh nghiệm, do đó, họ hoàn toàn hiểu tôi đã trải qua những cảm xúc gì trong giai đoạn này, đặc biệt khi tôi sẽ có trận đấu ra mắt ONE Championship ở độ tuổi trẻ như vậy.

Anh và chị đã khuyên tôi hãy thư giãn và giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ nhất có thể, điều sẽ giúp tôi vượt qua những áp lực ở trận đấu đầu tiên. 

Victoria cho biết mình đã học hỏi được nhiều từ anh và chị của mình, những nhà vô địch ONE Championship.

Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất tôi học được từ anh chị mình chính là việc được xem họ tập luyện, chúng giúp tôi có thêm động lực để tiếp bước theo con đường thành công của họ“.

Được biết, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Xem video Victoria Lee tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr