Chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo, Tony Ferguson làm việc với HLV quyền anh nổi tiếng

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson đang làm việc với huấn luyện viên quyền anh nổi tiếng Freddie Roach để chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo.

Tony Ferguson (25-5) đã có chuỗi 2 trận thua liên tiếp tại UFC trong năm 2020. Sau khị bị Justin Gaethje KO, El Cucuy tiếp tục nhận thất bại trước Charles Oliveira tại UFC 256 hồi tháng 12 năm ngoái.

Võ sĩ 37 tuổi người Mỹ đang tìm mọi cách để đưa mọi thứ trở lại đúng hướng. Mới đây Tony Ferguson đã tìm đến huấn luyện viên quyền anh huyền thoại Freddie Roach.

Tony Ferguson nhận 2 thất bại liên tiếp trong năm 2020.
Tony Ferguson nhận 2 thất bại liên tiếp trong năm 2020.

Cựu tay đấm sinh năm 1960 là huấn luyện viên quyền anh giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều nhà vô địch thế giới như Manny Pacquiao, Miguel Cotto, Julio César Chávez Jr hay James Toney. Không chỉ làm việc với những tay đấm quyền anh, Freddie Roach còn cộng tác với các võ sĩ MMA danh tiếng như huyền thoại Georges St-Pierre.

Thông tin được chính HLV Freddie Roach xác nhận thông qua tài khoản mạng xã hội của ông bằng thông điệp.

“Ngày đầu tiên tuyệt vời, Champ! @TonyFergusonXT ufc @danawhite @ WildCardBoxing1.” Roach đăng tải.

Tony Ferguson ngay lập tức đáp lại: “Cảm ơn huấn luyện viện – CSO.”

Thông điệp HLV Freddie Roach đăng tải qua twitter.
Thông điệp HLV Freddie Roach đăng tải qua twitter.

Việc mời HLV Freddie Roach cộng tác cho thấy quyết tâm lớn của Tony Ferguson trong cuộc chiến tiếp theo. Hiện vẫn chưa xác định đối thủ lẫn thời điểm El Cucuy trở lại lồng bát giác.

Trước khi phải nhận 2 thất bại trong năm 2020, Tony Ferguson đã có chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp. Trong quãng thời gian đó,  El Cucuy đã đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ như Edson Barboza, Kevin Lee, Anthony Pettis và Donald Cerrone.

Nam Thành


Tin liên quan: