Dominick Cruz: Mọi người chỉ đang cười nhạo Henry Cejudo

loading...

(Vothuat.vn) – Dominick Cruz tin chắc rằng mọi người đã thấy lần cuối cùng của Henry Cejudo bên trong lồng bát giác UFC.

Tại UFC 249, Henry Cejudo đã trở thành người đàn ông đầu tiên đánh bại Dominick Cruz bằng knockout và sau đó bất ngờ đưa ra quyết định giải nghệ ở tuổi 33.

Tuy nhiên võ sĩ có biệt danh The Messenger chưa hoàn toàn biến mất khỏi thế giới MMA. Cựu vô địch hạng cân gà (Bantamweight) vẫn thường đưa ra những nhận xét hay bình luận về các diễn biến tại UFC. Henry Cejudo cũng đôi lần hé lộ khả năng trở lại, đặc biệt là trong một cuộc chiến tiềm năng với nhà vô địch hạng lông (Featherweight) Alexander Volkanovski.

Henry Cejudo bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau UFC 249.
Henry Cejudo bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau UFC 249.

Tuy nhiên có vẻ như cả UFC và Volkanovski đều không cho thấy sự quan tâm đến cuộc chiến kể trên. Và mới đây Dominick Cruz đã đưa ra nhận định của bản thân về khả năng trở lại của Henry Cejudo.

Tôi không nghĩ rằng [anh ấy sẽ trở lại].” Dominick Cruz nói trong một cuộc phỏng vấn với ESPN hôm thứ tư vừa qua.

“Anh ấy nghĩ mình đáng giá hàng triệu đô la, và tôi nghĩ rằng Dana không quan tâm.” Bại tướng trong cuộc chiến cuối cùng của Cejudo tiếp tục.

Hiện hạng cân bantamweight đã có nhà vô địch mới sau khi Petr Yan đánh bại Jose Aldo để giành chiếc đai bị bỏ trống tại UFC 251. Hiện ứng viên số 1 thách thức cho danh hiệu là Aljamain Sterling và một cuộc chiến đã được thiết lập vào cuối tuần tới. Và theo Dominick Cruz, với những ‘trò hề’ mà Henry Cejudo đã làm, mọi người đang cười vào mặt anh ta.

Petr Yan sẽ bảo vệ đai trước kẻ thách thức Aljamain Sterling.
Petr Yan sẽ bảo vệ đai trước kẻ thách thức Aljamain Sterling.

“Bạn nhìn vào phần còn lại của hạng cân, Petr Yan và Aljamain Sterling, hai ứng viên đang chuẩn bị chiến đấu cho chiếc đai sắp tới. Những kẻ đó không đòi hỏi nhiều tiền, và họ sẽ mang đến một cuộc chiến dữ dội.” Cruz nói thêm. “Tại sao lại mang Cejudo trở lại, người đã tự ra đi? Để làm gì?”

“Anh ấy không mang thêm bất kỳ lượt xem nào. Nếu bạn là Conor McGregor, nếu bạn là Ronda Rousey, vâng, bạn sẽ nhận được nó. Nhưng nếu bạn là Henry Cejudo? Anh ấy không mang đến sự bùng nổ nào khiến mọi người không thể chờ đợi để theo dõi. Họ chỉ đang cười nhạo anh ta.”

Dominick Cruz sẽ đối đầu với Casey Kenney tại UFC 259 cùng với trận chiến tranh đai hạng bantamweight giữa Petr Yan và Aljamain Sterling.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr