Deiveson Figueiredo muốn đấu Henry Cejudo để tranh đai BMF

(Vothuat.vn) – Ngôi sao của UFC, Deiveson Figueiredo tỏ ra rất hứng thú trước viễn cảnh tranh tài với Henry Cejudo nhằm trở thành chủ nhân danh hiệu BMF của UFC. 

BMF – viết tắt của cụm từ “Bad Motherf**ker”, là một ý tưởng của Ban tổ chức UFC về việc tạo nên một danh hiệu cho những võ sĩ có phong cách bất cần đời, cũng như mang thiên hướng cá tính nổi loạn.

2 gương mặt đầu tiên xuất hiện trong trận đấu tranh đai này là Nate Diaz cùng Jorge Masvidal, và mới đây, ngôi sao hạng Flyweight, Deiveson Figueiredo đã bày tỏ sự hứng thú với danh hiệu này, đồng thời anh cũng muốn được thi đấu với Henry Cejudo để giành lấy vinh quang trên.

Deiveson Figuereido bày tỏ mong muốn tranh đai BMF với Henry Cejudo.

Cụ thể, tay đấm 33 tuổi chia sẻ trên ESPN rằng: “Tôi muốn tranh danh hiệu BMF với Henry Cejudo, hãy mang trận đấu đó đến hạng nhẹ (lightweight) tại UFC ngay lập tức“.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 22 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 20 thắng, chỉ phải nhận một thất bại duy nhất. Trong lần thượng đài mới đây với Brandon Moreno ở sự kiện UFC 256, tay đấm 33 tuổi đã không thể vượt qua đối thủ sau 5 hiệp và đành chấp nhận một kết quả hoà.

Còn với Henry Cejudo, anh nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo nhưng sự tự tin đó cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm HCV môn vật ở Olympic.

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr