Nate Diaz trở lại, Tony Ferguson buông lời chế giễu

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson đã có những chia sẻ trên mạng xã hội sau khi hay tin Nate Diaz sắp trở lại võ đài. 

Nate Diaz đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau trận thua trước Jorge Masvidal tại sự kiện UFC 244 hồi tháng 11 năm 2019, diễn ra ở Madison Square Garden, New York, Mỹ.

Tuy nhiên, trong một thông báo gần đây, Chủ tịch UFC, Dana White đã cho biết võ sĩ 35 tuổi người Mỹ sẽ trở lại trong năm 2021. Người đứng đầu UFC xác nhận Nate Diaz sẽ trở lại hạng nhẹ (Lightweight) nhưng không phải để đối đầu với Tony Ferguson.

Được biết, mục tiêu của Nate trong lần tái xuất này nằm ở chiếc đai vô địch hạng nhẹ, với các ứng viên cạnh tranh khác bao gồm Dustin Poirier và Justin Gaethje.

Tony Ferguson cho rằng Nate Diaz có dấu hiệu “lánh nặng tìm nhẹ” và không muốn đối đầu với mình.

Biết được điều đó, Tony Ferguson tỏ rõ sự không hài lòng và chia sẻ trên mạng xã hội, anh đã buông lời chế giễu Diaz rằng: “Tất cả những điều cậu làm thật rác rưởi. Cậu đã không muốn đối đầu với một võ sĩ thực thụ“.

Về Tony Ferguson, anh từng gây ấn tượng mạnh mẽ bằng chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp tuy nhiên phong độ của tay đấm người Mỹ đã sa sút trầm trọng trong năm 2020, khi anh phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước Justin Gaethje và Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan: