Tony Ferguson gửi thông điệp trên Instagram: Đòi gặp McGregor ở cuộc chiến tranh đai

loading...

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson mới đây đã nhắn gửi thông điệp trên Instagram dường như có ý muốn một cuộc chiến danh hiệu với Conor McGregor.

Tony Ferguson và Conor McGregor luôn là những ứng viên hàng đầu cho cuộc chiến tranh đai của hạng cân nhẹ UFC trong nhiều năm. Tuy nhiên, một chi tiết khá thú vị là đến nay cả 2 vẫn chưa một lần gặp nhau trong lồng bát giác.

Điều đó có thể sẽ còn kéo dài sau khi Tony Ferguson nhận 2 thất bại liên tiếp. Đầu tiên là trong cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ tạm thời với Justin Gaethje hồi tháng 5 (UFC 249) và gần nhất là Charles Oliveira tại UFC 256. Trong khi đó Conor McGregor chuẩn bị có cuộc tái đấu với Dustin Poirier vào cuối tháng Giêng năm tới. Dường như Ferguson không muốn thế, mới đây võ sĩ 36 tuổi người Mỹ gửi đi một thông điệp trên Instagram liên quan đến McGregor như sau.

Tony Ferguson đăng tải thông điệp trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.
Tony Ferguson đăng tải thông điệp trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

“⚔️🕶 -CSO- 🇺🇸🏆🇲🇽” Kèm theo đó là hình ảnh của chính anh với McGregor.

Điều đó khiến nhiều người hâm mộ khẳng định, El Cucuy muốn đấu với cựu vô địch 2 hạng cân UFC trong 1 cuộc chiến tranh đai.

Tất nhiên đó không phải là tuyên bố chính thức và chẳng có gì đảm bảo cuộc chiến như thế sẽ diễn ra nhưng dù sao đó cũng là một chi tiết thú vị trong ngày cuối năm 2020.

Mới đây sau nhiều đồn đoán về việc bị UFC loại bỏ, Tony Ferguson đã lên tiếng khẳng định bản thân sẽ không ‘đi đâu cả’.

“Không! Không, tôi sẽ không bị (UFC) loại.” MMA Junkie dẫn lời Ferguson.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr