Để thua Usman, Masvidal vẫn được xem là “đột phá của năm”

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal vừa được Ban tổ chức MMA Awards vinh danh là võ sĩ tạo nên bước “đột phá của năm”. 

Năm 2020 đã trôi qua theo cách không mấy êm đẹp với Jorge Masvidal khi ở cuộc chạm trán quan trọng gặp Kamaru Usman ở UFC 251, anh đã để thua địch thủ sau 5 hiệp thi đấu.

Dù vậy, theo bầu chọn của Ban tổ chức MMA Awards, tay đấm 36 tuổi vẫn được vinh danh là “võ sĩ đột phá của năm” (Breakthrough Fighter of the Year), vượt qua những ứng viên còn lại như Gilbert Burns, Alexander Volkanovski, Zhang Weili và Petr Yan để được xướng tên cho danh hiệu này.

Masvidal được BTC MMA Awards vinh danh là “võ sĩ đột phá của năm”.

Ngoài giải thưởng nói trên, pha knock-out của Jorge Masvidal trước Ben Askren ở sự kiện UFC 239 năm ngoái cũng được bầu chọn là màn hạ gục đẹp nhất. Cụ thể, chỉ cần 5 giây đầu tiên sau tiếng còi khai cuộc, võ sĩ người Mỹ đã khiến địch thủ phải nằm bất động sau màn bay người lên gối đẹp mắt.

Hiện tại, sau khi đã gia hạn hợp đồng với UFC, Jorge Masvidal được kỳ vọng sẽ tiếp tục góp mặt ở nhiều sự kiện chính hơn nữa tại sân chơi MMA lớn nhất hành tinh.

Về thống kê sự nghiệp, sau 49 lần thượng đài, tay đấm 36 tuổi đã giành tổng cộng 35 chiến thắng và phải nhận tổng cộng 14 thất bại.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr