(VoThuat.vn) – BLV kỳ cựu Joe Rogan đã có những nhận định về thất bại cay đắng của Conor McGregor trước Dustin Poirier.

Tại UFC 257, Conor McGregor được đánh giá “trên cơ” ở cuộc đấu với Dustin Poirier. Tuy vậy, bất ngờ đã xảy ra khi “Gã điên” chịu thất bại bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp.

Có ý kiến cho rằng việc McGregor quá giàu có đã khiến võ sĩ Ireland không còn chú tâm vào việc thi đấu. Theo quan điểm của BLV kỳ cựu Joe Rogan, việc tài chính dư dả không phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại của võ sĩ Ireland.

McGregor nếm trái đắng trong ngày tái xuất UFC.

“Cậu ấy đã là một triệu phú khi đấu với Eddie Alvarez. Tôi không biết liệu điều đó có ảnh hưởng đến McGregor hay không, nhưng tôi cho rằng nó không thật sự tác động đến cậu ấy, và tôi nghĩ Dustin thắng cuộc vì đã thể hiện tốt hơn rất nhiều,” Rogan chia sẻ trên podcast của mình.

Cũng theo Rogan, việc Poirier chấp nhận xuống cân ở màn đụng độ đầu tiên hồi năm 2014 đã ảnh hưởng rất lớn đến sức bền của “The Diamond”. Bên cạnh đó, BLV 53 tuổi này cũng e ngại khả năng McGregor chịu thay đổi để “phục thù”:

“Ở hạng mức 65kg, Poirier tỏ ra suy kiệt thể lực và đuối dần. Đến mức 70kg, cậu ấy trông to dã man. Thậm chí giống như 77kg vậy. Lưng của cậu ta trông thật vạm vỡ. Hãy nhìn vào chuỗi thắng của Poirier, nhìn vào danh sách bại tướng của cậu ấy. Cậu ta đánh bại Max Holloway. Thật điên rồ.

Nhiều khả năng cả hai sẽ có màn tái đấu trong tương lai gần.

Vấn đề của McGregor là cậu ấy dồn lực rất lớn vào chân trước, thủ thế như kiểu karatedo và thường xuyên như vậy. Khi cái chân đó để hở cho những cú đá tầm thấp vào bắp chân, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn phải thay đổi toàn cách tiếp cận. McGregor không phải kiểu người thích chuyển đổi qua lại. Cậu ấy không thích và không quen việc co chân trái về phía trước.”

Được biết, phía UFC đang lên kế hoạch tổ chức trận chiến lần thứ 3 giữa McGregor và Poirier vào mùa Hè năm nay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr