PFL công bố sự kiện chính đầu tiên: Ngày ra mắt của Anthony Pettis

loading...

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức PFL đã công bố những trận đấu đáng chú ý đầu tiên trong mùa giải 2021. 

Khởi đầu mùa giải mới, Ban tổ chức PFL đã công bố trận đấu đáng chú ý của sự kiện khai màn sẽ là cuộc so tài giữa nhà cựu vô địch UFC, Anthony Pettis với tay đấm boxing, Clay Collard.

Đặc biệt, đây cũng chính là màn ra mắt giải đấu mới của Pettis, kể từ khi anh nói lời chia tay UFC vào cuối năm ngoái. Do đó, võ sĩ người Mỹ đang rất trông đợi sẽ giành một chiến thắng để làm bàn đạp chinh phục những thành công tại PFL.

Còn với Clay Collard, anh cũng từng có kinh nghiệm thi đấu ở UFC và được xem là một địch thủ không dễ dàng với Pettis. Ngoài cuộc đối đầu nói trên, sự kiện khởi đầu PFL 2021 còn thu hút người hâm mộ bởi trận đấu tranh đai hạng nhẹ giữa nhà vô địch, Natan Schulte và võ sĩ đai đen BJJ, Marcin Held.

Anthony Pettis (trái) sẽ có cuộc đụng độ với Clay Collard ở sự kiện chính đầu mùa giải 2021 của PFL.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 34 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 10 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr