Deiveson Figueiredo xác định đối thủ ở trận tái đấu tranh đai hạng ruồi UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Deiveson Figueiredo sẽ có màn tái ngộ đối thủ cũ để bảo vệ danh hiệu vô địch hạng ruồi (UFC Flyweight Championship) của mình. 

Nguồn tin từ ESPN cho biết, Deiveson Figueiredo sẽ lại chạm trán địch thủ quen thuộc, Brandon Moreno cho trận đấu quyết định đai vô địch hạng ruồi (Flyweight Championship) của UFC. Hiện tuy vẫn chưa xác định được địa điểm sẽ diễn ra màn chạm trán này nhưng theo tiết lộ của truyền thông Hoa Kỳ, cả hai sẽ đụng độ nhau vào ngày 12/6 tới (giờ địa phương).

Tháng 12 vừa qua, Deiveson Figueiredo và Brandon Moreno đã có lần thư hùng đầu tiên nhằm xác định chủ nhân chiếc đai hạng ruồi thế nhưng sau 5 hiệp đấu, kết quả giữa 2 tay đấm là bất phân thắng bại và trận tái đấu sắp tới được kỳ vọng sẽ tìm ra người ca khúc khải hoàn cuối cùng.

Deiveson Figueiredo bên chiếc đai UFC hạng ruồi.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 22 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 20 thắng, chỉ phải nhận một thất bại duy nhất. Trước trận hoà với Moreno, anh từng có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, trong đó có màn bảo vệ ngôi vương hạng ruồi trước Alex Perez ở sự kiện UFC 255.

Còn với Brandon Moreno, anh có thành tích 18 thắng, 5 bại trong sự nghiệp MMA, trong đó có chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp trước khi thủ hoà với Deiveson Figueredo ở màn so tài năm ngoái.

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr