(VoThuat.vn) – Nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Diana ‘Pantera’ Avsaragova khiến nữ võ sĩ đối mặt với không ít phiền toái trên mạng xã hội.

Đầu tháng 2 vừa qua, Diana ‘Pantera’ Avsaragova vui mừng cho biết đã nhận được thị thực Hoa Kỳ, qua đó đủ điều kiện ra mắt Bellator vào cuối mùa xuân này. “Sớm gặp nhau nhé, 9 tháng 4, Bellator 256,” Avsaragova hé lộ thời điểm tái xuất trên Instagram cá nhân.

Vẻ ngoài xinh đẹp giúp Avsaragova thu hút đông đảo lượng người theo dõi trên MXH.

Theo kế hoạch, Avsaragova sẽ tập luyện ở Vladikavkaz trước khi chuyển đến Chechnya để rèn luyện tại Akhmat Fight Club.

Được biết, lần gần nhất Avsaragova thượng đài là tháng 5 năm 2019, với chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận trước Ania Lurchenkova của Georgia.

Dù tuổi nghề còn trẻ và vắng bóng sàn đấu đã lâu, song Avsaragova vẫn thu hút đông đảo lượng người theo dõi trên mạng xã hội. Lý do chính là bởi nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của nữ võ sĩ người Nga.

Mặt trái của sự nổi tiếng là nữ võ sĩ phải đối mặt lượng tin nhắn “khủng bố” từ cánh mày râu.

“Tôi đã không thi đấu trong hai năm qua, nhưng tôi cảm thấy tuyệt vời… Tôi tập luyện liên tục, đánh tập ít nhất hai lần một tuần, cộng thêm một lần sau mỗi buổi tập.

Instagram của tôi liên tục tăng dù không thi đấu, nhiều người theo dõi qua từng ngày,” kiều nữ của làng MMA cho hay.

Mặt khác, việc thu hút quá nhiều sự chú ý, nhất là cánh mày râu, đã khiến Avsaragova gặp phải không ít phiền toái. “Họ lúc nào cũng nhắn tin đề nghị kết hôn với tôi. Hộp thư của tôi chứa đầy những tin nhắn kiểu này,” võ sĩ xứ sở Bạch Dương bày tỏ sự ngán ngẩm.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr