(VoThuat.vn) – Cựu vô địch hạng nặng thế giới đã gửi những lời động viên đến Tigers Woods, sau khi huyền thoại làng Golf bị tai nạn xe hơi vào rạng sáng 24/2 vừa qua.

Vào thứ Ba (giờ địa phương), Tigers Woods phải nhập viện khẩn cấp sau tai nạn xe hơi ở ở Los Angeles, California. Các báo cáo cho biết chiếc SUV của huyền thoại làng Golf bị mất lái, băng qua dải phân cách và lao xuống lề đường khoảng 30m.

Hiện trường vụ tai nạn Tiger Woods gặp phải.

Tại bệnh viện, Woods trải qua ca phẫu thuật với chấn thương rất phức tạp ở phần chân. Theo đó, phần xương ống và xương mác của tay golf 45 tuổi này bị vỡ thành nhiều mảnh. Với tiền sử chấn thương cùng gánh nặng tuổi tác, khả năng Woods trở lại thi đấu là rất thấp.

Tin tức về vụ tai nạn của Woods được lan truyền khắp mạng xã hội. Mike Tyson, cựu vô địch hạng nặng quyền Anh đã gửi thông điệp động viên huyền thoại làng golf: “Hãy chiến đấu như một nhà vô địch, vì con cậu và thế giới này.”

Justin Thomas, tay vợt số 3 thế giới tỏ ra đau lòng khi hay tin người đàn anh gặp tai nạn. “Thật đau lòng khi thấy một trong những người bạn thân nhất của tôi gặp tai nạn. Tôi chỉ mong anh ấy tai qua nạn khỏi. Tôi cũng lo lắng cho những đứa con của anh ấy. Tôi chắc rằng chúng đang gặp khó khăn.”

Được biết, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và các dấu hiệu khác ở Woods, song không phát hiện vi phạm nào trong lúc tham gia giao thông.

VoThuat.vn


Tin liên quan: