Shaquille O’Neal dành lời có cánh, Chủ tịch BKFC thể hiện phản ứng

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch của BKFC, Dave Feldman đã có những phát biểu về Shaquille O’Neal sau những lời có cánh của huyền thoại bóng rổ này về giải đấu boxing tay trần hấp dẫn nhất thế giới. 

Sau khi theo dõi sự kiện BKFC diễn ra đầu tháng 2 vừa qua, huyền thoại bóng rổ Mỹ, Shaquille O’Neal đã ngay lập tức bị thu hút và anh đã dành rất nhiều lời khen cho giải đấu này, đồng thời bày tỏ ý kiến cho biết, hình thức chiến đấu boxing tay trần có thể được xem là tương lai của võ thuật, với thể thức đối kháng nguyên mẫu nhất.

Hồi đáp nhận xét của cựu tay ném Los Angeles Lakers, Chủ tịch BKFC, Dave Feldman cho biết trên truyền thông rằng: “Bây giờ, chúng tôi đã có một fan hâm mộ là một biểu tượng của nền thể thao thế giới. Ai lại không biết đến Shaquille O’Neal cơ chứ? Việc anh ấy ủng hộ BKFC sẽ giúp giải đấu càng có thêm nhiều cổ động viên hơn nữa, và điều đó thật tuyệt vời“.

Shaquille O’Neal dành nhiều lời khen cho BKFC.

Về Shaquille O’Neal, cựu trung phong của Los Angeles Lakers sở hữu thể hình vô cùng ấn tượng (cao 2m16, nặng 147kg) và ngoài đam mê với bóng rổ, anh cũng rất tích cực tập luyện võ thuật khi từng dành thời gian để rèn luyện đấu vật, BJJ và MMA.

Xem video Shaquille O’Neal thể hiện tài năng trên võ đài: 

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr