Christian Lee: “Đó là trận đấu quan trọng nhất của tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, Christian Lee vừa có những chia sẻ về các khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2020 vừa qua. 

Khép lại năm 2020 đầy tuyệt vời bằng chiến thắng trước Iuri Lapicus để giữ vững danh hiệu vô địch hạng nhẹ của mình, Christian Lee bảy tỏ cảm xúc rằng: “Trận gặp Iuri Lapicus, tôi đã giữ được sự bình tĩnh, làm đúng theo kế hoạch đã vạch ra, tập luyện chăm chỉ và thật tuyệt vời với chiến thắng giành được. 

Nhiệm vụ bảo vệ đai vô địch đã hoàn thành, tôi đã sẵn sàng cho những thử thách mới và tôi cũng đang rất khao khát được đối đầu với những võ sĩ tiếp theo, những người đang nóng lòng tranh danh hiệu mà tôi đang nắm giữ. 

Christian Lee đã có một năm 2020 với nhiều kỷ niệm đẹp.

Nhìn lại, trận đấu vừa qua rất quan trọng với tôi, giúp tôi rèn luyện bản tính chiến thắng. Là một nhà vô địch, người đứng ở vị trí cao nhất tại một hạng cân, bạn phải luôn luôn rèn giũa bản thân và không được phép nhận thất bại. Trận đấu vừa qua đã giúp tôi tôi luyện tâm lý cho điều đó. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời không chỉ với riêng bản thân mà còn là với gia đình của tôi“.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 14 thắng, 3 thua sau 17 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành tân vương hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr