Thành Lê: “Có thể tôi sẽ đấu với Christian Lee ở hạng nhẹ”

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê vừa lên tiếng về những đối thủ mà anh có thể chạm trán trong mùa giải năm nay. 

Năm 2020 đã khép lại một cách thành công với Thành Lê khi anh hạ gục Martin Nguyễn để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng lông (Featherweight) ONE Championship.

Trao đổi về những dự định trong năm 2021, võ sĩ gốc Việt cho biết: “Tôi nghĩ sẽ có sự chuyển dịch ở những hạng cân trong năm nay. Đó sẽ là điều mà người hâm mộ chờ đợi còn với các võ sĩ, họ sẽ lại được dịp đối đầu những thách thức mới, các địch thủ mới. 

Hiện tại, tôi đang để mắt đến hạng nhẹ và người đang nắm giữ danh hiệu ở hạng cân này, Christian Lee. Có lẽ tôi sẽ đấu với Christian ở hạng nhẹ trong khi tại hạng lông, Martin Nguyễn có thể so tài với Garry Tonon để tiến gần hơn đến việc tranh chiếc đai mà tôi đang sở hữu“.

Thành Lê đang hướng đến việc đối đầu với Christian Lee ở hạng nhẹ.

Về Thành Lê, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với kết quả 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai Featherweight sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Còn tính riêng tại ONE Championship, võ sĩ gốc Việt cũng đang có phong độ vô cùng ấn tượng khi giành đến 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 lần.

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr