(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather một lần nữa chứng tỏ độ chịu chơi khi tặng cháu ngoại mới chỉ 5 tuần tuổi một chiếc đồng hồ của Rolex có trị giá 140.000 USD (xấp xỉ 3,2 tỷ đồng).

Vào tháng trước, cô con gái Yaya của Mayweather và rapper NBA Youngboy đã chào đón cậu con trai Kentrell Jr đến với thế giới. Giờ đây, khi chỉ mới 5 tuần tuổi, Kentrell Jr đã trở thành chủ nhân của một chiếc Rolex Oyster Perpetual Date cực kỳ sang trọng.

Được biết, Rolex Oyster Perpetual Date phiên bản gốc có giá khoảng 45.000 USD. Song, phiên bản mà cháu ngoại của Floyd Mayweather đang đeo còn đắt hơn vì được đính kim cương, ước tính 140.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng). Theo tiết lộ từ Yaya, Floyd Mayweather chính là người tặng món quà đắt đỏ cho Kentrell Jr.

Cận cảnh chiếc Rolex đắt đỏ mà Mayweather dành tặng cháu ngoại.

“KJ, ông ngoại đã mua cho con chiếc Rolex đầu tiên,” cô con gái của Mayweather chia sẻ trên Instagram.

Với Mayweather, đây không phải lần đầu tiên “Độc cô cầu bại” “đốt tiền” cho những chiếc đồng hồ xa xỉ. Trước đó, huyền thoại quyền Anh từng bỏ ra 18 triệu USD cho siêu phẩm Billionaire Watch sau chiến thắng trước Conor McGregor ở lần thượng đài cuối cùng trong sự nghiệp.

Thu nhập khủng có được xuyên suốt sự nghiệp giúp Mayweather dễ dàng sở hữu những phụ kiện xa xỉ, điển hình như Billionaire Watch.

Dù đã giải nghệ, song Mayweather vẫn có thể bỏ túi thù lao khủng thông qua việc thi đấu giao hữu. Cuối năm 2018, “độc cô cầu bại” dễ dàng mang về 9 triệu USD cho màn so găng ngắn ngủi với kickboxer Nhật Bản, Tenshin Nasukawa. “Việc nhẹ lương cao”, do đó, dễ hiểu khi kế hoạch sắp tới của cựu tay đấm người Mỹ tiếp tục là những trận đánh giao hữu.

“Năm nay, tôi sẽ tập trung vào một số trận giao hữu. Và một lần nữa, tôi có kế hoạch đấu giao hữu tại Tokyo, Nhật Bản,” Mayweather chia sẻ trên Sky Sports.

VoThuat.vn


Tin liên quan: