(VoThuat.vn) – Sean Gibbons, đại diện của Manny Pacquiao đã lên tiếng thách thức Floyd Mayweather cho màn tái đấu với huyền thoại Philippines.

Theo kế hoạch ban đầu, Floyd Mayweather sẽ có màn so găng với Logan Paul vào ngày 20 tháng 2 tới đây. Tuy vậy, đại diện của Mayweather đã lên tiếng thông báo hoãn trận giao hữu vô thời hạn.

Dù không tiết lộ lý do cụ thể, song giới chuyên môn dự đoán nguyên nhân có thể là do sự thờ ơ của khán giả.

Mayweather đánh bại Pacquiao ở trận so găng thế kỷ năm 2015.

Nhân tình hình trên, Sean Gibbons, đại diện của Manny Pacquiao đã lên tiếng thách thức “độc cô cầu bại” cho màn tái đấu với huyền thoại Philippines. “Mayweather, anh có thể đến đây và lấy đi vài thứ gì đó. Thượng nghị sĩ Pacquiao sẽ cho anh giải lần thứ 2,” Gibbons thách thức cựu tay đấm người Mỹ trên trang cá nhân.

Mayweather lẫn Pacquiao đều đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ, cũng như chịu gánh nặng tuổi tác, song chắc chắn đây sẽ là màn so găng thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận. Nhất là sau những gì đã xảy ra ở “trận đấu thế kỷ” hồi 2015.

Làng quyền Anh trông chờ phần 2 của đại chiến Mayweather vs Pacquiao.

Khi đó, Mayweather giành thắng lợi nhờ tính điểm đồng thuận, song không ít ý kiến cho rằng phần thắng xứng đáng phải thuộc về “Pac Man”. Màn so tài giữa 2 huyền thoại quyền Anh hiện vẫn giữ kỷ lục về số tiền lớn nhất lịch sử với 400 triệu USD, đến từ các nguồn chủ yếu là bán vé, bản quyền truyền hình và quảng cáo.

Theo World Boxing News, các nhà tổ chức Trung Đông từng lên kế hoạch tổ chức phần 2 của “trận so găng thế kỷ”. Tuy vậy, dự định không thành vì diễn biến phức tạp của Covid-19.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr