(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather có những phát biểu đáng chú ý về Conor McGregor sau thất bại của “Gã điên” trước Dustin Poirier.

Mayweather từng so găng với McGregor năm 2017, thời điểm mà ngôi sao người Mỹ đánh bại niềm tự hào của xứ Ireland sau 10 hiệp đấu. Dù vậy, anh không có một chút thiện cảm nào dành cho đối thủ cũ sau thất bại mới đây.

McGregor từng “nếm trái đắng” trong màn ra mắt boxing trước Mayweather.

Võ sĩ 43 tuổi dự kiến sẽ đối đầu với ngôi sao Youtube Logan Paul trong khoảng 1 tháng nữa. Trên Instagram, khi được hỏi tại sao mình luôn bị ghét bởi những thể hiện của bản thân, trong khi McGregor thì ngược lại, Mayweather trả lời:

“Cả thế giới đều biết Con Artist McLoser trộm đi mọi thứ từ tôi và được yêu mến, còn tôi thì bị ghét. Điều đó cho thấy tình trạng phân biệt chủng tộc vẫn tồn tại. Chỉ cần nhớ rằng, gã ăn bám đó sẽ không bao giờ là tôi hoặc cùng đẳng cấp với tôi. Tôi thể hiện theo một cách khác, tư duy của tôi ở trên một hành tinh khác, kỹ năng của tôi không thua ai cả. Tôi là người sinh ra để chiến thắng. Đúng vậy, tôi cũng nói xấu người khác rất nhiều, nhưng mọi lần như thế đều có căn cứ. Điều đó khiến họ ghét tôi.

Thật buồn khi bạn là một cậu bé da đen đến từ khu phố của người da màu và phải đương đầu với nạn phân biệt chủng tộc trong cả cuộc đời mình. Bạn phải nỗ lực rất nhiều để bản thân và gia đình có được vị thế tốt hơn, và hầu hết những người ghét mình đều là người cùng chủng loại.

Conor thậm chí không thể thắng trong chính môn thể thao của mình, nhưng lại nói về việc tái xuất ở quyền Anh và đấu với Pacquiao. Chẳng ai muốn xem nó, giống như người ta phải ăn thực phẩm thừa vậy.” – Mayweather chia sẻ trên Instagram cá nhân.

“Gã lắm tiền” được dịp chỉ trích đối thủ cũ sau thất bại tại UFC 257.

Vào lúc này, trận đấu “trong mơ” Pacquiao vs McGregor dường như đã kết thúc, khi những cuộc đàm phán so găng giữa “PacMan” cùng Ryan Garcia đang bắt đầu.

Trong những điều mà “Gã lắm tiền” nói về McGregor, không phải tất cả đều vô lý. Khát khao chiến đấu của “Gã điên” đã bị đặt câu hỏi trong những năm gần đây, khi sự thật là võ sĩ này đã thua 3 trong 4 trận đấu gần nhất (tính cả boxing và MMA). McGregor là một đấu sĩ giỏi ở MMA, nhưng không có nhiều người như Mayweather, dù ở bất cứ môn thể thao nào.

Nhìn lại thất bại của Conor McGregor trước Floyd Mayweather năm 2017:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr