loading...

(VoThuat.vn) – Khả năng Khabib Nurmagomedov thay đổi ý định là khá thấp sau màn trao đổi với chủ tịch Dana White về UFC 257. 

Bên cạnh trận chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier, UFC 257 còn thu hút sự chú ý của NHM về tương lai Khabib Nurmagomedov. Theo chủ tịch Dana White, Khabib có thể cân nhắc việc tái xuất, nếu các đồng nghiệp tạo ra “một điều gì đó đặc biệt” tại Abu Dhabi.

Ở buổi họp báo sau sự kiện, Dana White đã tiết lộ một phần nội dung cuộc trao đổi với Khabib. “Tôi có nói chuyện với cậu ấy. Cậu ấy nói tôi rằng ‘Anh hãy thành thật với chính mình, Dana. Trình của tôi cao hơn những gã này rất nhiều. Tôi đã từng đánh bại họ.’

Khabib không hứng thú tái xuất sau khi theo dõi UFC 257.

Tôi không biết nói sao nhưng tình hình không được tích cực cho lắm. Chúng ta phải chờ xem thế nào. Cơ bản cậu ấy đã giải nghệ và tôi chỉ đơn giản là nỗ lực thuyết phục cậu ấy tái xuất thêm một lần nữa,” chủ tịch UFC chia sẻ.

Chứng kiến thất bại của McGregor, Khabib đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trên Twitter cá nhân. “Đại bàng Nga” cho rằng võ sĩ Ireland mắc sai lầm vì thay đổi đội ngũ huấn luyện. Bên cạnh đó, nhà vô địch Lightweight UFC cũng dành lợi khen ngợi cho chủ tịch Dana White:

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khả năng Khabib trở lại là rất thấp.

“Bạn có thể yêu thích hoặc ghét Dana, nhưng bạn phải tôn trọng anh ấy. Anh ấy đã gầy dựng môn thể thao này. Cám ơn anh vì những gì đã làm cho tôi. Tôi tôn trọng anh rất nhiều.

Trong trường hợp Khabib không tái xuất, nhiều khả năng UFC sẽ tổ chức trận tranh đai Lightweight giữa Dustin Poirier và Michael Chandler.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr