(VoThuat.vn) – Conor McGregor tỏ ra bức xúc sau khi Khabib Nurmagomedov chỉ ra lý do thất bại của “Gã điên” tại UFC 257.

Trận đấu tâm điểm của UFC 257 đã khép lại với phần thắng bất ngờ nhưng xứng đáng của Dustin Poirier trước Conor McGregor. Thoáng sai lầm trong khâu phòng thủ khiến “Gã điên” trả giá bằng trận thua knock-out ở thời điểm 2 phút 32 giây của hiệp 2.

Khabib chỉ ra lý do McGregor bại trận ở UFC 257.

Trên Twitter cá nhân, Khabib Nurmagomedov cũng đưa ra nhận xét về kết quả trận đấu: “Đây là điều xảy ra khi bạn thay đổi đội ngũ huấn luyện, đánh tập với những thằng nhóc thay vì những người đưa bạn trở thành nhà vô địch, thiếu thực tế.”

Chia sẻ sau trận, McGregor tỏ ra bức xúc trước bình luận từ Khabib: “Đội ngũ hiện tại là những con người đi với tôi kể từ ngày đầu tiên. Tôi không thay đổi thành viên nào cả. Đó là tính cách thật của hắn đằng sau lớp mặt nạ. Hắn muốn làm gì? Hắn có muốn trở lại hay không?

McGregor lần đầu tiên bị hạ knock-out trong sự nghiệp.

Tôi đã từng nói, mỗi trận đấu là một cuộc chiến khác nhau. Nếu hắn ta muốn tuôn ra những bình luận thiếu tôn trọng như vậy, hãy trở lại và đấu với tôi. Tôi chờ hắn.”

Trước đó, chủ tịch Dana White rất kỳ vọng vào viễn cảnh Khabib trở lại và tái đấu McGregor. Trong bối cảnh Khabib chưa cho thấy dấu hiệu muốn tái xuất, thất bại mới đây của “Gã điên” tại UFC 257 càng khiến kế hoạch của chủ tịch UFC bị lung lay dữ dội.

Với Poirier, sau chiến thắng thứ 29 trong sự nghiệp, lần thượng đài kế tiếp của “The Diamond” nhiều khả năng sẽ là một trận tranh đai vô địch Lightweight.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr