(VoThuat.vn) – Gã điên của UFC trải lòng sau thất bại đáng quên trước Dustin Poirier tại UFC 257.

Bất chấp sự tiến bộ của Dustin Poirier trong quãng thời gian qua, Conor McGregor được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở trận chiến tâm điểm của UFC 257.

McGregor nhập cuộc rất tốt. Những cú đấm từ “Gã điên” có độ chính xác rất cao khiến máu bắt đầu chảy trên khuôn mặt của Poirier. McGregor duy trì lợi thế đến giữa hiệp 2, chờ thời cơ kết liễu đối thủ.

McGregor để thua KO trong ngày tái xuất.

Tuy vậy, khác với màn chạm trán tại UFC 178, Poirier tỏ ra bình tĩnh trước sức ép của McGregor. Sau 2 tình huống ra đòn hụt của McGregor , võ sĩ người Mỹ phản đòn chính xác khiến đối thủ choáng váng. Tận dụng thời cơ, “The Diamond” ép McGregor vào góc đài.

Việc không thủ kín mặt khiến võ sĩ Ireland trả giá đắt. Anh hứng chịu combo đòn tay từ Poirier và ngã xuống sàn đấu. Trọng tài ra hiệu lệnh ngừng trận đấu với chiến thắng knock-out thuộc về Poirier.

Phát biểu sau màn tái xuất đáng quên, McGregor cho hay: “Rất khó khi nghỉ thi đấu trong quãng thời gian dài. Những đòn đá của Poirier rất tốt, nhất là những cú đá bắp chân. Chân của tôi như tê liệt và tôi không cảm thấy thoải mái chút nào.

Dustin là một chiến binh. Tôi sẽ phải quên đi thất bại và quay trở lại, đó là những gì tôi sẽ làm. Tôi thất vọng khi bản thân đã bỏ ra rất nhiều công sức. Thật khó để nuốt trôi thất bại,” cựu vương UFC chia sẻ.

Màn thể hiện ấn tượng trước McGregor giúp Poirier tiến gần đến cơ hội tranh đai Lightweight.

Với Poirier, màn “phục thù” thành công giúp võ sĩ người Mỹ nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp lên con số 27. Nhiều khả năng, võ sĩ 32 tuổi này sẽ có cơ hội tranh đai Lightweight trong lần thượng đài kế tiếp.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr