Đại dịch làm hoãn lịch đấu, Christian Lee cho rằng đó là điều tích cực

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, Christian Lee đã có những phát biểu về việc đại dịch Covid-19 làm hoãn các trận đấu trong năm vừa qua. 

Trong năm 2020 vừa rồi, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Các quốc gia buộc phải ban hành lệnh cách ly xã hội để tránh tình trạng lây lan bệnh trong cộng đồng, trong khi đó, hàng loạt giải đấu lớn dù đã lên lịch nhưng vẫn phải buộc tạm hoãn cho đến khi tình hình được khống chế.

Dù vậy, khi nhìn lại khoảng thời gian đó, Christian Lee cho rằng mọi chuyện vẫn không hoàn toàn quá tiêu cực, đặc biệt đối với bản thân anh. Cụ thể, nhà vô địch hạng nhẹ cho biết trên trang chủ ONE Championship rằng: “Với tôi, đó là một điều tích cực. Là một vận động viên, một võ sĩ, tôi phải không ngừng luyện tập

Christian Lee cho biết khoảng thời gian cách ly xã hội tại nhà là thời giờ quý báu để tập luyện với anh.

Trận đấu của tôi đã phải dời từ tháng 5, tháng 6, đến tháng 7 rồi cuối cùng là tháng 10. Nhưng không sao cả, tôi vẫn tập luyện chăm chỉ và khi trận đấu đến, tôi hoàn toàn sẵn sàng. 

Với tôi, khoảng thời gian cách ly xã hội đã giúp tôi có thêm thì giờ luyện tập và với một vận động viên chuyên nghiệp, điều đó là rất tốt“.

Mặc dù chỉ mới 22 tuổi, tuy nhiên Christian Lee đang có một sự nghiệp MMA ấn tượng khi đang nắm giữ đai vô địch ONE Lightweight Championship và giành chiến thắng 14/17 trận đã đấu.

Xem video những màn trình diễn của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr