Trước thềm đấu Lapicus, Christian Lee lên tiếng về gia đình

loading...

(Vothuat.vn) – Em trai của võ sĩ nổi tiếng Angela Lee, Christian Lee đã có những chia sẻ trước thềm trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng cân Lightweight. 

Vào ngày 30 tháng 10 sắp tới, võ sĩ đang giữ đai vô địch ONE Lightweight Championship, Christian “The Warrior” Lee sẽ bước vào cuộc chạm trán được mong chờ với Iuri Lapicus, ứng cử viên số một đang chờ thách thức danh hiệu của tay đấm 22 tuổi.

Đáng chú ý, trước thềm màn so tài được dự báo căng thẳng nói trên, Christian đã có những chia sẻ rất nhiều về gia đình khi cho biết: “Thật kỳ lạ nhưng trước trận đấu quan trọng, tôi lại nghĩ nhiều về gia đình mình, những người tạo nên nguồn động lực tinh thần vô giá cho tôi. 

Đầu tiên phải nói đến với vợ tôi, chúng tôi đã hẹn hò với nhau từ lúc học trung học. Trải qua 7 năm bên nhau, thật tuyệt vời khi cuối cùng tôi và em ấy đã có thể kết đôi. 

Christian Lee cùng Angela Lee.

Tiếp đến là chị tôi, Angela Lee, người đã luôn hỗ trợ tôi trong suốt chặng đường võ thuật. Giờ đây, chị ấy đang trong kỳ nghỉ thai sản và tôi tin rằng chị ấy cùng anh Bruno sẽ là những người tuyệt vời nhất trong vai trò làm mẹ và cha.

Sau đó là em tôi, Victoria Lee, thật tuyệt vời khi giờ đây em ấy cũng đã gia nhập ONE Championship và đi cùng chuyến hành trình với gia đình chúng tôi“.

Năm nay 22 tuổi, Christian Lee đã có một sự nghiệp MMA ấn tượng khi đang giữ đai vô địch ONE Lightweight Championship và đã giành chiến thắng 14/17 trận đã đấu.

Xem video những màn trình diễn của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr