Chủ tịch Dana White xác nhận các võ sĩ tại UFC sợ đấu với Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White tin rằng Khamzat Chimaev đang trở thành một thế lực đáng gờm.

Khamzat Chimaev nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông kể từ khi gia nhập UFC. Võ sĩ người Thụy Điển vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng sau 10 trận đấu kể từ khi bước lên sàn MMA chuyên nghiệp.

Gia nhập UFC hồi năm ngoái, Chimaev gây ấn tượng bằng 3 chiến thắng liên tiếp trước khi phải nghỉ thi đấu vì những biến chứng nghiêm trọng do COVID-19. Trở lại lồng bát giác hồi cuối tháng 10 vừa qua tại UFC 267, Khamzat Chimaev vẫn dễ dàng đánh bại Li Jingliang ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp.
Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Đánh giá về ngôi sao mới nổi người Thụy Điển, Chủ tịch UFC Dana White dành cho anh nhiều lời có cánh.

“Khamzat Chimaev là một trong những chàng trai hung hăng nhất mà tôi từng gặp và anh ta thực sự sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai mà không quan tâm đến khung thời gian hay bất cứ yếu tố gì,” Dana White chia sẻ trên Jim Rome Podcast hôm thứ tư vừa qua.

Chủ tịch UFC Dana White hiện đang nỗ lực để tìm kiếm đối thủ tiếp theo cho Khamzat Chimaev. Người đứng đầu UFC hy vọng sẽ chốt lịch ngay trong tuần này nhưng không nói rõ cái tên được cân nhắc.

Chủ tịch UFC Dana White đánh giá cao Khamzat Chimaev.
Chủ tịch UFC Dana White đánh giá cao Khamzat Chimaev.

“Không ai muốn đấu với gã này,” Dana White nói. “Mọi người đều muốn tuyên bố đao to búa lớn trên mạng xã hội. Nhưng khi nó thực sự diễn ra, không ai đang cố gắng để đấu với Khamzat Chimaev. Tôi không trách họ. Tuy nhiên sau cùng, khi bạn là một võ sĩ chuyên nghiệp, đây là những gì bạn phải làm, bạn nên nhìn vào một chàng trai có nhiều sự cường điệu và dũng cảm như Chimaev, đó là một cơ hội lớn.”

Khi được hỏi liệu các võ sĩ có cố tình né tránh giao tranh với Khamzat Chimaev hay không, Chủ tịch UFC Dana White đã trả lời dứt khoát.

“Đúng, 100%. Mọi người đều sợ anh ta,” White lặp lại. “100%.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr