Khamzat Chimaev là ‘striker’ xuất sắc hơn Colby Covington

(Vothuat.vn) – John McCarthy cho rằng Colby Covington đang đánh giá thấp Khamzat Chimaev.

Khamzat Chimaev là ngôi sao đang lên của UFC. Võ sĩ người Thụy Điển hiện có thành tích (10-0 MMA, 4-0 UFC). Ở trận đấu gần nhất, Borz đã buộc Li Jingliang phải sớm đầu hàng ngay hiệp đầu tiên trong khuôn khổ sự kiện UFC 267.

Trong khi đó Colby Covington (16-3 MMA, 11-3 UFC) không đánh giá cao Khamzat Chimaev, và cho rằng võ sĩ người Thụy Điển chỉ đang được thổi phồng quá mức. Covington cũng cho rằng Chimaev hiện vẫn giữ được thành tích toàn thắng nhờ chiến đấu với các đối thủ vừa tầm. Tuy nhiên John McCarthy lại có quan điểm khác.

Colby Covington không đánh giá cao Khamzat Chimaev.
Colby Covington không đánh giá cao Khamzat Chimaev.

“Đó là một góc nhìn thú vị, nhưng có thể Colby đã không ghi nhận đủ về anh chàng đó,” John McCarthy chia sẻ trên chương trình podcast “Weighing In”. “Anh chàng đó là một  striker xuất sắc và có thể vật lộn, không có gì để nghi ngờ cả.”

Anh ta là một striker giỏi hơn Colby, và vì vậy thật khó để nói liệu anh ấy có kém hơn  Colby hay không,” McCarthy nói tiếp. “Có thể những gì Colby nghĩ là ‘Này, tôi có thể đẩy ngã anh ta và kết thúc tại đó.’ Có thể anh ấy làm được nhưng sẽ không dễ dàng gì.”

Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, Colby Covington đã chịu thất bại trước nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman tại UFC 268.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr