Khabib Nurmagomedov dự đoán người chiến thắng trong cặp Dustin Poirier vs Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov đã có những nhận xét thẳng thắn về cặp đấu giữa Dustin Poirier và Charles Oliveira. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 268 sẽ là trận tranh đai hạng nhẹ (Lighweight) giữa nhà vô địch Charles Oliveira và kẻ thách thức, Dustin Poirier.

Nhận định trước thềm màn đối đầu này, Khabib Nurmagomedov cho biết: “Bạn không thể tiến vào vùng nguy hiểm của Charles Oliveira. Anh ấy rất biết cách hạ gục đối thủ và là một tay đấm nguy hiểm. 

Tuy nhiên, nếu như Dustin Poirier có thể đưa Charles Oliveira vào thế trận của mình, tôi nghĩ phần thắng sẽ dành cho Poirier. Nhưng nếu anh ấy thất bại, Oliveira sẽ có cơ hội. Theo tôi, cơ hội trong cặp đấu này rơi vào khoảng 60-40 với phần thắng cao hơn đang nghiêng về phía Poirier.

Khabib Nurmagomedov đánh giá cao Dustin Poirier hơn Charles Oliveira. 

Nhiệt huyết của Poirier khiến tôi muốn đặt niềm tin vào anh ấy nhưng dĩ nhiên, Oliveira không phải là một tay đấm dễ chơi. Oliveira vẫn đang là nhà vô địch hạng nhẹ (Lighweight) của UFC và anh ấy cũng đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp. 

Anh ấy vừa hạ gục Tony Ferguson và 8 tay đấm khác nhưng theo tôi, Poirier vẫn là người có khả năng thắng cao hơn“.

Năm nay 33 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi đang có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship.

Xem video những màn trình diễn đáng chú ý của Khabib: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr