Khamzat Chimaev “lên cơn”, công khai thách thức Brock Lesnar, Georges Saint-Pierre và Daniel Cormier

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev vừa gây bất ngờ khi đăng đàn trên trang cá nhân mong muốn thách đấu với bộ ba huyền thoại của làng MMA, Brock Lesnar, Georges Saint-Pierre và Daniel Cormier. 

Đang sở hữu thành tích bất bại trong sự nghiệp với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, Khamzat Chimaev đang được đánh giá khá cao tại UFC hiện nay.

Tuy nhiên mới đây, anh vừa gây bất ngờ khi công khai muốn chạm trán với cả 3 tay đấm huyền thoại của làng võ tự do, bao gồm Brock Lesnar, Georges Saint-Pierre và Daniel Cormier.

Cụ thể, Chimaev gửi lời nhắn siêu sao WWE và nhà cựu vô địch UFC, Brock Lesnar rằng: “Hãy đấu cho tới khi chỉ còn 1 người có thể bước ra khỏi lồng sắt nào, Brock Lesnar“.

Khamzat Chimaev muốn đối đầu cả Brock Lesnar, Georges Saint-Pierre và Daniel Cormier.

Tương tự, anh cũng mời gọi huyền thoại Georges Saint-Pierre: “Anh nghĩ sao nếu nhà vua mới của UFC đối đầu với 1 huyền thoại nào, Georges Saint-Pierre“.

Và cuối cùng, Chimaev đã gửi lời thách thức đến Daniel Cormier: “Hãy thử chạm trán nhau bằng một trận đấu vật nào. Anh nghĩ sao hỡi người anh em, Daniel Cormier?“.

Hiện tại, cũng chỉ mới có Cormier là người hồi đáp Chimaev khi nhà cựu vô địch UFC cho biết: “Một trận đấu vật thật sự? Em có bị điên không Khamzat? Mặc dù em rất tự tin nhưng anh rất tiếc phải nói rằng, đó sẽ là một trận thua trắng dành cho em đấy“.

Năm nay bước qua tuổi 27, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 10 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr