(Vothuat.vn) – Theo dự kiến Islam Makhachev sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 2 năm sau để đối đầu với Beneil Dariush.

Cuối tuần qua, UFC đã chốt thẻ chiến đấu của Islam Makhachev (21-1), theo đó bất chấp những nỗ lực thúc đẩy từ đội ngũ của anh lẫn huyền thoại Khabib Nurmagomedov, võ sĩ người Nga vẫn chưa thể có được suất tranh đai. Cụ thể Makhachev sẽ đối đầu với Beneil Dariush (21-4-1) vào tháng 2 năm sau.

Trong khi nhiều người hâm mộ cho rằng Khabib Nurmagomedov sẽ khó chịu với thẻ chiến đấu này, The Eagle đã đưa ra phản ứng của mình thông qua tài khoản mạng xã hội Instagram.

Islam Makhachev đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp.
Islam Makhachev đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp.

Theo đó, The Eagle gọi Makhachev và Dariush 2 chiến binh hạng nhẹ xuất sắc nhất thế giới.

“2 chiến binh hạng nhẹ xuất sắc nhất thế giới.” Bài đăng của Nurmagomedov kèm theo hình ảnh Makhachev vs Dariush.

Trong khi đó người quản lý của cả Islam Makhachev và Beneil Dariush là Ali Abdelaziz tuyên bố rằng người giành thắng lợi trong cuộc chiến vào tháng 2 trên sẽ được trao một suất tranh đai hạng nhẹ.

“Tôi không thích khi 2 chàng trai mà tôi thực sự yêu mến phải chiến đấu với nhau, nhưng 2 người này đã làm việc cả đời để trở thành nhà vô địch và đây là trận đấu tranh số 1,” Abdelaziz chia sẻ với ESPN MMA. “Ai thắng cuộc chiến này sẽ bước vào trận đấu tranh đai, vậy tôi là ai mà có thể bảo họ không đấu? Họ đang ở trên đỉnh cao và tôi cầu chúc cho cả 2 sẽ gặp nhiều may mắn.”

Islam Makhachev đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC 267 diễn ra hồi tháng trước, Makhachev đã đánh bại Dan Hooker ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Beneil Dariush cũng đang có phong độ tốt với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp.
Beneil Dariush cũng đang có phong độ tốt với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp.

Trong khi đó Beneil Dariush hiện đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Ở trận đấu gần nhất, võ sĩ người Mỹ giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu trước Tony Ferguson hồi tháng 5.

Theo các nguồn tin uy tín, có vẻ như Justin Gaethje sẽ có được suất tranh đai tiếp theo sau trận đấu giữa nhà vô địch Charles Oliveira và Dustin Poirier diễn ra vào tháng tới.

Nam Thành


Tin liên quan

loading...

languarr