Islam Makhachev: Tại sao Michael Chandler thì được mà tôi thì không?

loading...

(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng thuyết phục trước Dan Hooker tại UFC 267, Islam Makhachev tin rằng mình xứng đáng có suất tranh đai.

Tại UFC 267 cuối tuần qua, Islam Makhachev (21-1 MMA, 10-1 UFC) tiếp tục nối dài chuỗi thắng của mình lên con số 9 khi buộc Dan Hooker (21-11 MMA, 11-7 UFC) đầu hàng bằng một đòn Kimura ngay hiệp đấu đầu tiên.

Sau trận đấu diễn ra ở Abu Dhabi, Islam Makhachev tuyên bố anh đã sẵn sàng cho một cuộc chiến danh hiệu.

Islam Makhachev có chiến thắng thuyết phục trước Dan Hooker.
Islam Makhachev có chiến thắng thuyết phục trước Dan Hooker.

“Tôi cảm thấy ổn vì tôi đã thể hiện được trình độ của bản thân. Tôi không mất quá nhiều thời gian, tôi không nhớ rõ là bao nhiêu phút,” Islam Makhachev chia sẻ trong phòng họp báo. “Bây giờ mọi người sẽ nói kiểu như Hooker là một đối thủ dễ dàng, anh ta không có kỹ năng vật. Hooker rất cứng cựa. Anh ta đã thi đấu rất nhiều trận đấu vật, anh chàng ấy có kỹ năng vật lộn tốt. Anh ta đã đánh bại Gilbert Burns và nhiều người khác nữa. Tôi nghĩ bây giờ mình xứng đáng. Khi Chandler đánh bại Hooker, họ đã trao cho anh ta cuộc chiến danh hiệu. Tại sao không phải là tôi? Tôi cũng sẵn sàng. Tôi ở đây không phải để lần lượt đánh bại cả 15 người. Tôi đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp.”

“Họ phải cho tôi cơ hội,” Makhachev nhắc lại. “Họ phải cho tôi cơ hội.”

Trận đấu quan trọng của hạng cân nhẹ giữa Chandler và Justin Gaethje tại UFC 268 tới chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia thứ hạng. Tuy nhiên Makhachev hy vọng sẽ được đối đầu với Dustin Poirier ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo.

“Tôi nghĩ Poirier sẽ đánh bại Oliveira,” Makhachev nói tiếp. “Nhiều thứ sẽ thay đổi trong vài tháng tới. Đó là lý do tại sao tôi sẽ đợi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr