Kết quả UFC 267: Jan Blachowicz đánh mất đai vô địch

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý ở sự kiện UFC 267. 

Tâm điểm chú ý tại sự kiện UFC 267 tập trung vào trận đấu tranh đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) giữa nhà vô địch Jan Blachowicz và kẻ thách thức Glover Teixeira.

Kết quả, ở phút thứ 3 của hiệp đấu thứ 2, Blachowicz đã để Teixeira thực hiện đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) hiệu quả và buộc phải đập tay xin thua. Trận thua này cũng chấm dứt chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp của tay đấm người Ba Lan và khiến anh đánh mất đai vô địch vào tay đối thủ.

Jan Blachowicz (trái) gục ngã trước Glover Teixeira trong trận đấu quyết định đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Tại một trận đấu đáng chú ý khác, Petr Yan đã vượt qua Cory Sandhagen sau 5 hiệp đấu với các điểm số đều là 49-46 để trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng gà (Bantamweight) của UFC.

Ở các trận đấu còn lại, Islam Makhachev buộc Dan Hooker phải đập tay xin thua bằng đòn khóa Kimura, Alexander Volkov đánh bại Marcin Tybura sau 3 hiệp đấu, Khamzat Chimaev vượt qua Li Jingliang bằng đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) trong khi Magomed Ankalaev ca khúc khải hoàn trước Volkan Oezdemir với các điểm số 30-27, 30-27 và 29-28.

Xem video tài năng của Jan Blachowicz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr