(Vothuat.vn) – Ứng cử viên hạng trung UFC Marvin Vettori tiết lộ đã rất khát khao cơ hội phục hận trước Israel Adesanya sau thất bại hồi năm 2018.

Hôm nay 13/06 (giờ Việt Nam) tại sự kiện chính UFC 263, Marvin Vettori với tư cách kẻ thách thức sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya. Được biết, cả 2 đã từng đối đầu trong lồng bát giác hồi năm 2018, nơi Vettori nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài. Vì thế cuộc tái đấu ngày hôm nay là cơ hội để võ sĩ người Ý phục hận.

Thực tế, Marvin Vettori không phải là lựa chọn đầu tiên cho cuộc chiến với Israel Adesanya. Tuy nhiên việc cựu vô địch Robert Whittaker từ chối vì quãng đường di chuyển, thời gian chịu cách ly lẫn chuẩn bị cho cuộc chiến đã trao cơ hội đến tay The Italian Dream.

Israel Adesanya và Marvin Vettori đối đầu nhau tại UFC 263.
Israel Adesanya và Marvin Vettori đối đầu nhau tại UFC 263.

“Tốt nhất, có lẽ tôi cần thêm một chút thời gian.” Marvin Vettori đã nói trong cuộc phỏng vấn mới đây. “Tuy nhiên đoám xem? Tôi đã ở đây.”

“Anh ấy bị lỡ chuyến tàu. UFC sẽ không chơi theo cách bạn muốn.” Vettori thẳng thắn rằng UFC sẽ không chờ đợi, nếu các võ sĩ không đồng ý luật chơi mà họ đặt ra thì sẽ lỡ cơ hội. Đó không chỉ là vấn đề của riêng Robert Whittaker hay với chính anh.

Chia sẻ về cuộc tái đấu ngày hôm nay, Marvin Vettori cho biết anh không cần tới cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng trung với Jan Blachowicz để tìm ra cách đánh bại Israel Adesanya.

Marvin Vettori gây nhiều khó khăn cho Israel Adesanya ở lần gặp nhau năm 2018.
Marvin Vettori gây nhiều khó khăn cho Israel Adesanya ở lần gặp nhau năm 2018.

“Tôi sẽ chiến đấu với cuộc chiến của mình. Tôi biết làm cách nào để đánh bại anh chàng này. Tôi không cần Blachowicz. Tôi đã cho cả thế giới thấy cách đánh bại anh chàng này trước đây.”

Marvin Vettori không phải là không có lý riêng của mình khi đã gây rất nhiều khó khăn cho Israel Adesanya ở lần gặp nhau năm 2018 dù sau cùng nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài.

Nam Thành


Tin liên quan: