Corey Anderson: “Tôi biết mình là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới ở hạng dưới nặng”

(Vothuat.vn) – Corey Anderson đang tỏ ra cực kỳ tự tin sau chiến thắng trước Ryan Bader ở sự kiện Bellator 268. 

Chạm trán Ryan Bader trong khuôn khổ vòng bán kết giải Grand Prix tranh đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Corey Anderson đã gây bất ngờ khi hạ TKO đối thủ chỉ sau 51 giây của hiệp 1 bằng những cú đấm chuẩn xác.

Kết quả này đã đưa anh thẳng tiến vào trận chung kết, đụng độ nhà vô địch Vadim Nemkov để tranh chiếc đai danh giá của Bellator. Lúc này, Corey Anderson đang tỏ ra cực kỳ tự tin và cho rằng, bản thân chính là tay đấm hạng dưới nặng (Light Heavyweight) xuất sắc nhất thế giới, vượt trên cả nhà vô địch UFC đồng hạng cân, Jan Blachowicz.

Corey Anderson giành chiến thắng ấn tượng ở sự kiện Bellator 268.

Cụ thể, Anderson có chia sẻ: “Tôi đã sẵn sàng để biết mình là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight). Có lẽ, Jan Blachowicz là 1 chướng ngại đối với tôi. 

Tôi không có ý coi thường Blachowicz nhưng khi nhìn lại quá khứ, tôi thấy mình đã từng đánh bại Jan 1 lần và tôi hoàn toàn có thể làm lại điều đó. Tuy nhiên, tôi không nên quá hấp tấp và tập trung vào trận đấu kế tiếp mới là ưu tiên của tôi“.

Về Corey Anderson, anh năm nay 32 tuổi, đã từng kinh qua 21 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng cũng như phải nhận 5 thất bại.

Xem video tài năng của Corey Anderson: 

Phi Yến


Tin liên quan: