Sắp gặp Corey Anderson, Ryan Bader bày tỏ sự phấn khích

(Vothuat.vn) – Ryan Bader đã có những phát biểu về Corey Anderson, địch thủ tiếp theo mà anh sẽ chạm trán tại sự kiện Bellator 263. 

Đáng chú ý, Corey Anderson được xem là 1 cao thủ trong khoản đấu vật và sử dụng đòn khóa. Do đó, đây được dự đoán là 1 cuộc chạm trán khá khó khăn dành cho Ryan Bader.

Nhận xét trước thềm trận bán kết tranh đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) tại Bellator, Ryan Bader cho biết: “Tôi thích trận đấu này. Tôi đã quen với phong cách đấu vật trong suốt sự nghiệp. Nếu các bạn xem những trận đấu của tôi, các bạn sẽ thấy tôi hoàn toàn ổn với cách đánh này.

Ryan Bader từng là nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của Bellator nhưng anh đã để mất danh hiệu sau trận thua Vadim Nemkov ở sự kiện Bellator 244.

Tôi nghĩ mình đã làm rất tốt. Dĩ nhiên, phần nhiều những trận thắng của tôi đến từ KO nhưng tôi tin, kinh nghiệm đấu vật của mình là tốt hơn Corey Anderson, kể cả kỹ thuật Jiu-jitsu lẫn MMA. 

Khi tôi muốn vật anh ấy xuống thì tôi sẽ làm được. Vì vậy, tôi đang rất tự tin trước trận đấu này“.

Về Ryan Balder, tay đấm 37 tuổi hiện đang có thành tích 28 thắng, 6 thua sau 35 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp và là người nắm giữ chiếc đai Heavyweight Championship của Bellator.

Xem video tài năng của Ryan Bader: 

Phi Yến


Tin liên quan: