Kết quả Bellator 268: Corey Anderson ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Bellator 268.

Tâm điểm ở sự kiện Bellator 268 là trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng bán kết giải Grand Prix tranh đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) giữa Corey Anderson và Ryan Bader.

Được đánh giá cao hơn khi là nhà cựu vô địch hạng dưới nặng, đồng thời là đương kim vô địch hạng nặng (Heavyweight), thế nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Bader để Anderson hạ TKO chỉ sau 51 giây của hiệp 1 bằng những cú đấm chuẩn xác.

Với kết quả này, Ryan đã đánh mất cơ hội một lần nữa trở thành “song vương” của Bellator trong khi với Corey, anh sẽ tiến vào trận chung kết và tiếp tục viết nên câu chuyện cố tích của riêng mình.

Ryan Bader (trái) nhận thất bại trước Corey Anderson.

Ở một trận đấu đáng chú ý khác, nhà đương kim vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Vadim Nemkov đã buộc Julius Anglickas đập tay xin thua sau đòn khóa Kimura, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu và tiếp tục tiến vào trận chung kết, nơi anh sẽ đối đầu với Corey Anderson.

Trong khi đó, tại 2 cuộc chạm trán tâm điểm còn lại ở sự kiện Bellator 268, Brent Primus đã vượt qua Benson Henderson sau 3 hiệp đấu còn Henry Corrales cũng có kết quả tương tự trước Vladyslav Parubchenko.

Về Ryan Balder, tay đấm 37 tuổi hiện đang có thành tích 28 thắng, 7 thua sau 36 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp và là người nắm giữ chiếc đai Heavyweight Championship của Bellator.

Trong khi đó, với Corey Anderson, anh năm nay 32 tuổi, đã từng kinh qua 21 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng cũng như phải nhận 5 thất bại.

Xem video tài năng của Ryan Bader: 

Phi Yến


Tin liên quan: