Kết quả UFC Fight Night 195: Aspen Ladd bại sau 5 hiệp

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện UFC Fight Night 195. 

Tâm điểm của sự kiện UFC Fight Night 195 không gì khác ngoài màn đọ sức giữa Aspen Ladd và Norma Dumont, 2 tay đấm hiện đang thu hút nhiều sự chú ý.

Và đúng như sự kỳ vọng của khán giả, cả Ladd và Dumont đã cống hiến đến người hâm mộ một màn tranh tài hấp dẫn, nơi kết quả cuối cùng chỉ được quyết định sau 5 hiệp đấu căng thẳng.

Chung cuộc, Norma vượt qua Aspen với các điểm số 49–46, 49–46 và 48-47, qua đó nâng chuỗi bất bại liên tiếp lên con số 3. Về phía, Ladd, đây là thất bại thứ 2 trong số 3 trận đấu gần nhất, một dấu hiệu báo động về phong độ dành cho tay đấm 26 tuổi.

Aspen Ladd (trái) bại trận trước Norma Dumont.

Ở các trận đấu còn lại, Andrei Arlovski đánh bại Carlos Felipe, Jim Miller hạ KO Erick Gonzalez, Nate Landwher buộc L’udovit Klein đập tay xin thua sau đòn khóa Anacoda Choke trong khi Manon Fiorot tiếp tục thể hiện phong độ bằng chiến thắng trước Mayra Bueno Silva sau 3 hiệp đấu.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 11 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và nhận 2 thất bại. Trong khi đó, với Norma Dumont, cô đã 31 tuổi và thi đấu tổng cộng 8 trận MMA chuyên nghiệp, giành đến 7 chiến thắng và chỉ 1 lần để thua trước Megan Anderson vào tháng 2/2020.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr