Miesha Tate tố cáo Aspen Ladd gian lận

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Miesha Tate cho rằng Aspen Ladd đã gian lận trong buổi đo thể trọng trước thềm sự kiện UFC Fight Night 193. 

Được lên lịch sẽ chạm trán Macy Chiasson tại sự kiện UFC Fight Night 193, tuy nhiên cuối cùng, Aspen Ladd đã không thể thượng đài như dự kiến do không đạt chuẩn cân nặng quy định.

Chia sẻ về việc này trên trang cá nhân, Miesha Tate cho rằng Ladd đã cố tình gian lận. Cụ thể, cô nhận định: “Thiếu sót cân nặng là 1 vấn đề nhưng cố tình gian lận để không cân đúng là 1 chuyện khác. Mọi người đều thấy Aspen Ladd đã không trung thực. 

Miesha Tate tố cáo Aspen Ladd gian lận.

Tôi nghĩ cô ấy muốn gian lận và cô ấy biết, nếu kiểm tra trước thể trọng, sẽ không có chuyện không giải thích được vì sao Ladd lại không đạt chuẩn cân nặng đăng ký“.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr