HLV của Aspen Ladd chỉ trích: “Miesha Tate, cô là một tên hèn”

(Vothuat.vn) – HLV của tay đấm Aspen Ladd, Jim West đã có những chỉ trích nhắm thẳng vào Miesha Tate. 

Sau khi Aspen Ladd không đạt mức thể trọng quy định để thượng đài tại sự kiện UFC Fight Night 193, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra xung quanh sự việc này.

Về phía nhà cựu vô địch UFC, Miesha Tate, cô cho rằng Aspen Ladd đã cố tình gian lận để không đạt đúng mức cân quy định. Quan điểm này ngay lập tức đã phải hứng chịu chỉ trích gay gắt bởi HLV của Aspen Ladd, Jim West.

Cụ thể, Jim West không ngại chỉ trích trên trang cá nhân: “Miesha Tate, cô là một tên hèn. Hãy nhớ về việc cô đã lừa dối chúng tôi như thế nào khi nói chúng tôi cố tình thay đổi hạng cân thi đấu từ 145 pounds sang 135 pounds để cô cố tình không thi đấu, nhằm tránh khỏi việc chạm trán một đối thủ khó như Aspen Ladd“.

HLV của Aspen Ladd không ngần ngại chỉ trích Miesha Tate là “đồ hèn”.

Thực tế trong quá khứ, cả Aspen Ladd và Miesha Tate đã tiến rất gần đến một thỏa thuận thi đấu nhưng phút chót, nhà cựu vô địch UFC đã tuyên bố rút lui vì lý do cô không có đủ thời gian chuẩn bị để đạt mức thể trọng quy định như bên phía đối thủ đề nghị.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 10 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr