(Vothuat.vn) – Justin Thornton đã qua đời ở tuổi 38 sau trận thua knock-out trước Dillon Cleckler tại BKFC 20 hồi tháng 8 vừa qua.

Justin Thornton, người có sự nghiệp MMA bao gồm 24 trận đấu chuyên nghiệp, đã qua đời sau khi các nỗ lực cứu chữa thất bại bởi chấn thương quá nặng mà anh phải gánh chịu từ trận thua knock-out trước Dillon Cleckler tại BKFC 20 hồi tháng 8 vừa qua.

Thông tin được chính Chủ tịch BKFC Dave Feldman xác nhận với MMA Junkie hôm thứ 2 vừa qua.

Justin Thornton trước thềm cuộc chiến với Dillon Cleckler.
Justin Thornton trước thềm cuộc chiến với Dillon Cleckler.

“Sáng nay, chúng tôi rất buồn khi phải thông báo về việc một trong những võ sĩ của chúng tôi, Justin Thornton, người đã thi đấu tại BKFC 20 vào ngày 20 tháng 8 năm 2021, đã qua đời,” MMA Junkie dẫn lời Dave Feldman. “Chúng tôi cùng với phần còn lại của cộng đồng thể thao chiến đấu gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và những người thân yêu của anh ấy.”

Justin Thornton đã đối đầu với Dillon Cleckler trong một trận đấu ở hạng cân nặng tại BKFC 20. Cleckler đã tung một đòn đánh chính xác vào đầu Thornton bằng tay phải, Thornton sau đó đã đổ gục xuống sàn khi mà trận đấu chỉ mới trôi qua 18 giây. Thornton sau đó được đưa ra khỏi sàn đấu trên cáng và được cho là đã nhập viện kể từ đó. Anh buộc phải cần sự trợ giúp của máy thở.

Justin Thornton đổ gục xuống sàn khi trận đấu chỉ mới trôi qua 18 giây.
Justin Thornton đổ gục xuống sàn khi trận đấu chỉ mới trôi qua 18 giây.

Cuộc chiến với Dillon Cleckler là trận tái đấu. Ở lần gặp nhau năm 2013, Cleckler cũng đã đánh bại Justin Thornton. Dillon Cleckler có thành tích 11-1 trong sự nghiệp MMA trước khi gia nhập Bare Knuckle Fighting Championship và đã có 2 trận thắng knock-out tại sân chơi này.

Về phần Justin Thornton, anh đã không thắng một trận MMA nào kể từ tháng 10 năm 2016. Thất bại gần nhất trên sàn MMA của anh là trước Lex McMahon hồi cuối năm ngoái, người lúc đó mới có lần đầu ra mắt đấu trường chuyên nghiệp. Justin Thornton đã có 5 trận ở BKFC, tất cả đều kết thúc ngay hiệp đầu tiên, trong đó có 2 trận thua knock-out.

Thành tích MMA trong sự nghiệp của Justin Thornton là 8-16. Anh ra mắt sàn đấu chuyên nghiệp vào năm 2008.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr